Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / CẮT BẢN MÃ THÉP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH CHÁNH TP.HCM

CẮT BẢN MÃ THÉP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH CHÁNH TP.HCM

Công trình công nghiệp là một trong những hạng mục công việc được rất nhiều các công ty xây dựng công trình quan tâm. Trong xây dựng các công trình công nghiệp, thép là một trong những vật liệu không thể thiếu. Thép tấm chuyên dụng được cắt thành bản mã để phù hợp với những loại hình công trình công nghiệp khác nhau, phù hợp với tiêu chuẩn quy định và yêu cầu của người sử dụng.

Cắt bản mã thép, Thép bản mã, Bản mã thép, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Cắt bản mã thép cho xây dựng công trình công nghiệp.

Công trình xây dựng công nghiệp là gì?

Công trình công nghiệp là nơi mà trong đó diễn ra các quá trình sản xuất công nghiệp và phục vụ sản xuất, nằm trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bao gồm có nhà (xưởng) sản xuất; nhà điều hành sản xuất; công trình phục vụ sản xuất (y tế, ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí, học tập, văn hóa, dịch vụ, kho tàng, giao thông…) và công trình kỹ thuật (điện, cấp – thoát nước, thông gió, xử lý chất thải, phòng cháy chữa cháy…).

Cắt bản mã thép, Thép bản mã, Bản mã thép, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Thép bản mã Công trình xây dựng công nghiệp là gì

Công trình công nghiệp được phân loại theo ngành sản xuất, bao gồm các ngành nghề: Công trình sản xuất vật liệu xây dựng; công trình khai thác than, quặng; công trình khai thác và chế biến dầu khí; công trình sản xuất công nghiệp nặng; công trình sản xuất công nghiệp nhẹ; công trình chế biến thuỷ sản; các công trình công nghiệp khác.

Cắt bản mã thép cho xây dựng công trình công nghiệp

Công việc cắt bản mã thép cho các công trình là việc làm thường xuyên của các thợ cơ khí, xong để có những bản mã thép đáp ứng được tiêu chuẩn của công trình công nghiệp thì đòi hỏi những người thợ cơ khí phải có chuyên môn và sự am hiểu về các công trình công nghiệp đó.

Cắt bản mã thép, Thép bản mã, Bản mã thép, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Cắt bản mã thép cho xây dựng công trình công nghiệp

Lựa chọn loại thép để cắt bản mã phù hợp với công trình công nghiệp cũng không phải đơn giản. Công việc này đòi hỏi những người thợ cơ khí cần phải lựa chọn những loại thép tấm chuyên dụng như thép SS400, thép A36… Đây là những loại thép tấm không thể thiếu trong quá trình xây dựng, thi công các công trình công nghiệp. Bản mã thép được sử dụng nhiều trong liên kết dầm cột của các công trình.

Hình dáng bản mã sử dụng cho xây dựng công trình công nghiệp thường là các mẫu bản mã đơn giản với hình thông thường là chữ nhật, hình vuông hay hình thang… Những ngành như cơ khí chính xác thì có thể cần những loại bản bã theo thiết kế hình tròn, hình ovan.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cắt, gia công cung cấp và phân phối thép bản mã tiêu chuẩn thép SS400, A36, thép tấm, thép hình… Cơ khí Sao Việt tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước.
Protected by Copyscape

Hits: 271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *