Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / TÌM HIỂU VỀ BẢN MÃ 100 – 100

TÌM HIỂU VỀ BẢN MÃ 100 – 100

Các sản phẩm bản mã xây dựng được sử dụng ngày càng nhiều và từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu góp phần làm nên sự hoàn thiện của mỗi công trình. Bản mã thường được phân biệt dựa vào kích thước là chủ yếu. Trong đó loại bản mã 100 – 100 là một trong những loại bản mã thông dụng nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bản mã 100 – 100 để bạn nắm được những thông tin cơ bản về loại bản mã này.

Bản mã 100 – 100, Cơ Khí Sao Việt, gia công bản mã theo yêu cầu, mua bản mã chất lượng cao, bản mã đầu cọc
Cơ Khí Sao Việt nhận gia công bản mã theo yêu cầu

Bản mã 100 – 100 là gì?

Bản mã 100 – 100 là một trong những loại bản mã đầu cọc được sử dụng phổ biến nhất. Loại bản mã này có dạng hình vuông, được sử dụng để gắn vào đầu cọc. Bản mã này có chiều dài và chiều rộng là 100mm, còn chiều dày khác nhau tùy từng loại. Bản mã 100 – 100 được sử dụng để nối hai đoạn cọc bê tông cốt thép lại với nhau khi người ta ép cọc xuống đất. Vì vậy nó trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng.

Bản mã 100 – 100 được làm từ nguyên liệu gì?

Bản mã 100 – 100 được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau trong đó phổ biến nhất là các loại kim loại và hợp kim. Bản mã 100 – 100 được làm nhiều từ sắt, thép, inox và hợp kim nhôm. Ngoài ra, một số loại bản mã sau khi được sản xuất xong còn được mạ kẽm để tăng tuổi thọ.

Bản mã 100 – 100, Cơ Khí Sao Việt, gia công bản mã theo yêu cầu, mua bản mã chất lượng cao, bản mã đầu cọc
Bản mã 100 – 100 được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau

Cắt bản mã thế nào?

Người ta sản xuất bản mã 100 – 100 bằng cách cắt định hình nguyên liệu sau đó đột lỗ cho bản mã. Có nhiều phương pháp cắt định hình bản mã trong đó phương pháp plasma được sử dụng nhiều nhất bởi vì:

  • Phương pháp plasma cắt đảm bảo tính kinh tế khi cắt rất nhanh, vừa tiết kiệm nguyên vật liệu. Cắt bằng plasma lại không tốn nhiều thời gian, công sức của người lao động nên giá thành cũng rất hợp lý.
  • Phương pháp plasma cắt chính xác thứ hai chỉ sau phương pháp cắt sắt laser CNC. Bản mã sau khi cắt sẽ có kích thước chính xác gần như hoàn toàn vì đã bỏ qua được sai sót chủ quan từ phía con người.
  • Phương pháp plasma cắt nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo bàn giao thành phẩm đúng thời hạn và không làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình mà bạn đã đề ra.
  • Phương pháp plasma cho sản Phẩm bản mã sau khi cắt không bị cong vênh, kể cả với bản mã dày.
  • Phương pháp plasma cho sản phẩm có đường cắt gọn, không tạo xỉ nên không tạo điều kiện cho bản mã sau khi cắt bị han rỉ, giữ nguyên tính chất và độ bền của bản mã.

Cơ Khí Sao Việt nhận gia công bản mã theo yêu cầu. Trong đó bản mã 100 – 100 là một trong những sản phẩm phổ biến mà chúng tôi gia công thường xuyên. Bạn có nhu cầu mua bản mã chất lượng cao với giá thành hợp lý xin vui lòng liên hệ với Sao Việt để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Protected by Copyscape

Hits: 126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *