Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu bu lông móng trụ đèn

Tìm hiểu bu lông móng trụ đèn

Bu lông móng trụ đèn hay thường được gọi chung là bu lông móng. Đây là một trong những chi tiết giữ vai trò quan trọng dùng để cố định các kết cấu, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, đặc biệt là kết cấu thép, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Bu lông móng trụ đèn, Cơ Khí Sao Việt, Bu lông móng trụ đèn, Ưu điểm của bu lông móng trụ đèn, Bu lông trụ, bu lông móng
Sử dụng bu lông móng sẽ tăng độ chắc chắn cho công trình

Bu lông móng trụ đèn được cấu tạo như thế nào?

Bu lông trụ đèn đang là một trong những sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Loại bu lông này được cấu tạo bao gồm một đầu ren, mà đai ốc và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài. 

Bu lông móng trụ đèn có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép. Chúng được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án, từ các tòa nhà tiêu chuẩn để đập và nhà máy điện hạt nhân. 

Bu lông móng trụ đèn, Cơ Khí Sao Việt, Bu lông móng trụ đèn, Ưu điểm của bu lông móng trụ đèn, Bu lông trụ, bu lông móng
Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ chuyên nhận gia công các loại bu lông

Ưu điểm của bu lông móng trụ đèn

Bu lông móng trụ đèn là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, thi công nhà thép tiền chế, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Với cấu tạo đặc biệt trên, bu lông móng trụ đèn có rất nhiều công dụng như:

Đầu tiên phải kể đến việc bu lông neo móng có chức năng neo giữ tốt. Với một đầu tiện ren như mọi loại bu lông thông thường và một đầu còn lại được bẻ cong tùy vào từng thiết kế, từng mục đích sử dụng. Loại bu lông móng này sẽ giúp định vị chắc chắn, tránh cho việc bu lông bị di chuyển, bị rơi ra khỏi liên kết.

Loại bu lông móng này còn dễ lắp đặt, gia công. Bu lông được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Sử dụng bu lông móng sẽ tăng độ chắc chắn cho công trình, mang lại hiệu quả cao, tránh được những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà loại bu lông này mang đến cho người dùng.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bu lông móng trụ đèn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ chuyên nhận gia công các loại bu lông. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *