Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / THANG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

THANG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

Các sản phẩm của lĩnh vực cơ khí từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống và ngày càng giữ vai trò quan trọng. Bên cạnh máng cáp, thang cáp cũng là sản phẩm được sử dụng hết sức phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, trong các tòa nhà. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa có định nghĩa chính xác về thang cáp sơn tĩnh điện cũng như công dụng chính của sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể cho bạn.

THANG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN, Cơ Khí Sao Việt, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang cáp mạ kẽm điện phân, thang cáp tôn mạ kẽm,
Cơ Khí Sao Việt là xưởng gia công cơ khí uy tín số một trên thị trường TP.HCM

Thang cáp là gì?

Thang cáp là sản phẩm cơ khí được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Thang cáp có thể được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng, inox, hợp kim nhôm, thép sơn tĩnh điện, … Thang cáp được sử dụng chủ yếu để làm hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây điện hay cáp điện.

Thang cáp được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Trong cuộc sống, thang cáp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với những vai trò rất quan trọng. Trong đó có thể kể đến như:

  • Thang cáp được sử dụng trong hệ thống dây/ cáp điện trong các tòa nhà cao tầng, xí nghiệp, chung cư, xưởng sản xuất, …
  • Thang cáp được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp làm tín hiệu truyền thông hoặc dây điện để phân phối điện.
  • Thang cáp được sử dụng để áp dụng cho việc quản lý hệ thống dây cáp trong xây dựng thương mại và trong lĩnh vực công nghiệp. Thang cáp có vai trò vô cùng quan trọng trong trường hợp thay đổi cả một hệ thống dây dẫn điện. Đó là bởi vì dây cáp mới được lắp đặt bằng cách đặt chúng trong hệ thống thang cáp mà không cần lắp đặt phức tạp thông qua một đường ống.
THANG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN, Cơ Khí Sao Việt, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang cáp mạ kẽm điện phân, thang cáp tôn mạ kẽm,
Thang cáp được sử dụng để áp dụng cho việc quản lý hệ thống dây cáp trong xây dựng

Tại sao thang cáp được sơn tĩnh điện?

Trong quá trình sử dụng, do đặc thù mà thang cáp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất hay dung môi và được làm từ thép (có bản chất là hợp kim của sắt và cacbon) mà thang cáp có thể bị gỉ, từ đó tuổi thọ giảm sút, làm ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

Để gia tăng tuổi thọ cho thang cáp, người ta sử dụng sơn tĩnh điện để sơn bên ngoài bề mặt thang cáp. Nhờ lớp sơn tĩnh điện nên thép bên trong sẽ không phải tiếp xúc với bất cứ tác động nào từ ngoại cảnh, nhờ đó mà tuổi thọ của thang cáp bao giờ cũng được nâng cao hơn. Bên cạnh thang cáp sơn tĩnh điện còn có nhiều loại thang cáp có tuổi thọ cao khác như thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang cáp mạ kẽm điện phân, thang cáp tôn mạ kẽm,…

Cơ Khí Sao Việt là xưởng gia công cơ khí uy tín số một trên thị trường TP.HCM và nhận cung cấp các sản phẩm cơ khí, trong đó có thang cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao dành cho bạn. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Sao Việt để được hỗ trợ sớm nhất có thể.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *