Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Những ưu điểm của kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC

Những ưu điểm của kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau được sử dụng để cắt bản mã. Một trong những kỹ thuật được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhất hiện nay để cắt bản mã là kỹ thuật cắt plasma CNC. Kỹ thuật nổi trội này đã ngày càng phổ biến và thay thế hoàn toàn cho những kỹ thuật thủ công thô sơ. Vậy những ưu điểm của kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã CNC, Máy cắt sắt plasma CNC, Cơ Khí Sao Việt
Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC.

Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC là gì?

Cắt bản mã CNC là tên gọi tắt của một phương pháp bản mã hoàn toàn tự động. Nếu như trước đây, người ta thường sử dụng phương pháp cắt oxy – gas hay máy cắt sắt cầm tay cho thành phẩm bản mã không chính xác, thời gian cắt lâu lại tốn công sức thì hiện nay phương pháp cắt sắt tự động công nghệ cao CNC đã giải quyết được tất cả vấn đề này. Máy cắt sẽ cắt bản mã theo lệnh cắt được xuất ra từ máy tính. 

Cắt bản mã plasma CNC là quy trình cắt có sử dụng miệng đầu phun phù hợp để làm thắt lại luồng khí đã được Ion hóa có nhiệt độ cực cao. Luồng khí này được sử dụng để làm nóng chảy và cắt đứt sắt để tạo ra bản mã theo yêu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã CNC, Máy cắt sắt plasma CNC, Cơ Khí Sao Việt
Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC là gì

Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC

Kỹ thuật cắt bản mã CNC plasma được sử dụng ngày càng rộng rãi vì có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Cắt bản mã bằng kỹ thuật plasma CNC tiết kiệm nguyên vật liệu hơn so với những phương pháp khác nên giúp bạn giảm chi phí đầu tư.
  • Cắt bản mã bằng kỹ thuật plasma CNC chính xác hoàn toàn so với kích thước bản mã trên bản vẽ nên bạn không cần lo bản mã sau khi cắt sẽ bị sai lệch về kích thước. 
  • Cắt bản mã bằng kỹ thuật plasma CNC có năng suất cao nên phù hợp khi muốn cắt với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho bạn.
  • Cắt bản mã bằng kỹ thuật plasma CNC cho bản mã có đường cắt gọn, đẹp, cắt không tạo xỉ nên bản mã rất khó bị oxi hóa, qua đó giúp bản mã luôn luôn bền, đẹp, chất lượng được giữ nguyên theo thời gian.
  • Máy cắt sắt plasma CNC rất dễ vận hành, dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, không tốn nhiều thời gian, công sức cho người thợ lao động, loại bỏ được mọi sai sót chủ quan của người thợ cắt nên vừa tiết kiệm chi phí cho nhân công cắt lại vừa đảm bảo bản mã chính xác.

Hiện nay, Cơ Khí Sao Việt sở hữu máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest đảm bảo cho thành phẩm chính xác, bền đẹp theo yêu cầu của quý khách.

Kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã plasma CNC, Cắt bản mã CNC, Máy cắt sắt plasma CNC, Cơ Khí Sao Việt
Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cắt bản mã plasma CNC

Quý khách muốn mua bản mã chất lượng với giá rẻ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá bản mã nhanh nhất, chính xác nhất:

Cơ Khí Sao Việt

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)  

Điện thoại : 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net  

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *