Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / NHỮNG LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG BẢN MÃ CHÂN CỘT TẠI CƠ KHÍ SAO VIỆT

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG BẢN MÃ CHÂN CỘT TẠI CƠ KHÍ SAO VIỆT

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bản mã chân cột của các hộ gia đình và các công ty thi công xây dựng, có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp bản mã ra đời. Trong đó, Cơ Khí Sao Việt tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy những lợi ích khi gia công bản mã chân cột tại Cơ Khí Sao Việt là gì?

Bản mã chân cột  , máy cắt sắt plasma CNC, Gia công bản mã giá rẻ, Gia công bản mã chính xác, Máy cắt sắt tự động, Cơ Khí Sao Việt
Chúng tôi sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest hoàn toàn tự động

Bản mã chân cột là gì?

Bản mã chân cột được hiểu đơn giản là một tấm thép hình vuông được hàn thành hộp ở chân cột. Trên bề mặt tấm thép được đột lỗ, đây chính là những lỗ liên kết. Bản mã chân cột làm nhiệm vụ gia cường cho cột, khiến cột thêm phần vững chãi và tạo sự vững chắc cho công trình. 

Bản mã chân cột có dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình thang hay thậm chí là hình tròn, hình oval. Bản mã chân cột được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là sắt và hợp kim của sắt. 

Tại sao nên gia công bản mã chân cột tại Cơ Khí Sao Việt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận gia công bản mã theo yêu cầu, trong đó có Cơ Khí Sao Việt. Là địa chỉ nhận cắt sắt theo yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi được cung cấp tới bạn các sản phẩm bản mã chất lượng cao. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Gia công bản mã nhanh chóng

Máy cắt sắt tự động của chúng tôi có khả năng gia công một số lượng nguyên liệu lớn trong thời gian ngắn nên đảm bảo mang đến cho bạn các sản phẩm bản mã trong thời gian ngắn nhất. Gia công tại Cơ Khí Sao Việt bạn không cần lo lắng về thời gian bàn giao sản phẩm bởi chúng tôi luôn bàn giao trước hoặc đúng thời gian quy định.

Bản mã chân cột  , máy cắt sắt plasma CNC, Gia công bản mã giá rẻ, Gia công bản mã chính xác, Máy cắt sắt tự động, Cơ Khí Sao Việt
Máy cắt sắt tự động của chúng tôi có khả năng gia công một số lượng nguyên liệu lớn trong thời gian ngắn
  • Gia công bản mã chính xác hoàn toàn

Chúng tôi sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest hoàn toàn tự động, loại bỏ được sai sót chủ quan của người thợ nên cam đoan bản mã chính xác hoàn toàn về kích thước, kể carb khi bạn gia công các loại bản mã hình dạng phức tạp như bản mã tròn.

Sau khi gia công xong chúng tôi còn mạ kẽm nhúng nóng nên bản mã rất bền.

  • Gia công bản mã giá rẻ

Chúng tôi vừa là đơn vị sản xuất, vừa là đơn vị phân phối nên đảm bảo bản mã cung cấp đến bạn đảm bảo có giá thành cạnh tranh so với các địa chỉ khác trên thị trường. 

Bạn muốn mua bản mã giá rẻ và đảm bảo chất lượng, đồng thời được bảo hành chặt chẽ xin vui lòng liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.
Protected by Copyscape

Hits: 139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *