Home / CẮT HOA VĂN SẮT / GIÁ CỬA SẮT CẮT CNC

GIÁ CỬA SẮT CẮT CNC

Ngày nay đi ngang qua nhiều công trình chúng ta thường thấy những bộ cửa sắt đồ sộ, đẹp mắt và vô cùng tinh xảo. Những bộ cửa đẹp mắt đó có được nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC. Trải qua quá trình gia công tỉ mỉ như vậy thì giá cửa cắt sắt CNC có cao không?

Cửa cổng hàng rào được cắt CNC tinh xảo
Cửa cổng hàng rào được cắt CNC tinh xảo

Cửa sắt CNC là gì?

Cửa sắt CNC là cửa sắt được gia công bằng máy cắt sắt tự động dưới sự điều khiển của máy tính. Quá trình cắt cửa sắt CNC gồm hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: cắt sắt tấm định hình cho sản phẩm hay còn gọi là cắt sắt định hình.
  • Giai đoạn 2: gia công theo yêu cầu cho khách hàng.

Tại sao cửa sắt CNC lại được ưa chuộng?

Hiện nay rất nhiều công trình sử dụng cửa sắt CNC bao gồm cả nhà ở dân dụng, chung cư, biệt thự nhà vườn, nhà phố, bệnh viện, trường học,… vì loại cửa này có rất nhiều ưu điểm:

  • Về thẩm mỹ: là cửa sắt nhưng cửa CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Máy cắt sắt CNC có thể tạo được những hoa văn sắt nghệ thuật vô cùng phức tạp trên bề mặt sản phẩm, khiến cửa sắt vốn dĩ đã thô cứng  nay trở nên mềm mại. Sử dụng cửa sắt CNC bạn có thể trang trí cho cả công trình hiện đại lẫn cổ điển. Nhiều gia đình ưa chuộng sơn giả gỗ, sơn giả cổ,… lên cửa sắt để tạo nét cổ kính cho cửa. Đây là phương pháp trang trí nhà ở phổ biến hiện nay.
  • Về kỹ thuật: cửa sắt CNC được gia công bằng máy cắt sắt plasma CNC hay máy cắt sắt laser CNC, quá trình cắt không tạo xỉ nên cửa sắt rất khó han rỉ khi để ngoài môi trường. Bản chất của cửa sắt lại chắc chắn nên có thể bảo vệ rất tốt cho ngôi nhà của bạn.
  • Về giá thành: giá cửa sắt CNC tùy thuộc vào giá thành sắt tại thời điểm gia công, loại sắt sử dụng, phương pháp gia công và yêu cầu gia công. Sử dụng phương pháp cắt sắt bằng plasma là rẻ nhất và hiện nay rất nhiều công trình cũng sử dụng phương pháp cắt sắt plasma để gia công cửa sắt vì vừa rẻ, chất lượng cửa lại được đảm bảo.

Cắt cửa sắt tại Cơ khí Sao Việt

GIÁ CỬA SẮT CẮT CNC, cắt sắt theo yêu cầu, giá cửa sắt CNC, cắt sắt bằng plasma
gia công cắt sắt theo yêu cầu bằng phương pháp plasma

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa sắt của khách hàng, chúng tôi nhận gia công cắt sắt theo yêu cầu bằng phương pháp plasma. Chúng tôi xin cam đoan:

  • Có thể gia công mọi loại cửa theo yêu cầu cho quý khách.
  • Thành phẩm đẹp, bền, đúng yêu cầu 100%.
  • Cam đoan bàn giao cửa sắt theo đúng thời gian cho quý khách.
  • Chi phí cắt rẻ, hợp với túi tiền của bạn.
  • Nhận gia công sắt tận nhà cho bạn.

Quý khách có nhu cầu cắt sắt theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ khí Sao Việt

Hotline: 0948.442.931

Địa chỉ : 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com
Protected by Copyscape

 

 

Hits: 5700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *