Home / CẮT HOA VĂN SẮT / GIÁ CỬA CẮT SẮT CNC NHƯ THẾ NÀO?

GIÁ CỬA CẮT SẮT CNC NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, thay vì sử dụng các phương pháp cắt truyền thống, các xưởng cơ khí có xu hướng sử dụng các loại máy cắt tự động trong thiết kế cửa sắt. Nếu đã tìm hiểu về giá cửa sắt cắt theo phương pháp tự động, bạn sẽ thấy rằng giá của sản phẩm này rất đa dạng. Vậy giá cửa cắt sắt CNC như thế nào?

GIÁ CỬA CẮT SẮT CNC NHƯ THẾ NÀO, cắt sắt CNC, máy cắt sắt plasma CNC,Cơ khí Sao Việt, gia công cắt sắt
Cắt sắt tấm nhanh cho năng suất cao, đảm bảo bàn giao cửa đúng thời hạn

 

Cửa cắt sắt cnc là gì?

CNC (Computer Numerical Control) là cụm từ để chỉ các loại máy cơ khí được điều khiển hoạt động bằng các lệnh từ máy tính. Loại máy này được ra đời và phát triển từ cuối những năm 40, đầu những năm 50 của thế kỷ trước. Cho đến nay, nó đã xuất hiện rộng rãi tại thị trường Việt Nam để thay thế hoàn toàn cho phương pháp cắt thủ công tốn nhiều thời gian, công sức mà người ta vẫn sử dụng trước đây.

Cửa cắt sắt CNC là cửa được tạo ra nhờ máy cắt cnc tự động. Có hai phương pháp cắt cnc được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là cắt sắt plasma CNCcắt sắt laser CNC.

Giá cửa cắt sắt cnc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Mẫu mã cửa sắt

Nếu loại cửa nào có mẫu mã, hình dạng phức tạp, đòi hỏi độ kỳ công trong chế tác cao hơn thì loại cửa đó sẽ gia công tốn nhiều thời gian hơn và có giá thành cao hơn các loại cửa có mẫu mã đơn giản.

  • Nguyên liệu làm cửa sắt

Sắt nguyên liệu cũng có rất nhiều loại khác nhau. Loại sắt chất lượng cao, được nhập khẩu sẽ đắt hơn loại sắt từ nội địa nhưng ngược lại lại bền hơn, chắc chắn hơn, tính dẻo, tính cứng, tính đàn hồi cũng tốt hơn rất nhiều.

GIÁ CỬA CẮT SẮT CNC NHƯ THẾ NÀO, cắt sắt CNC, máy cắt sắt plasma CNC,Cơ khí Sao Việt, gia công cắt sắt
Cơ khí Sao Việt là địa chỉ gia công cắt sắt các loại uy tín nhất tại TP. HCM
  • Phương pháp cắt CNC

Trong hai phương pháp mà chúng tôi đã giới thiệu thì cắt plasma CNC bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn cắt laser CNC. Chất lượng sản phẩm cắt bằng máy plasma cũng rất ít khi thua kém cắt bằng máy laser nên nhiều người thích chọn cắt bằng plasma cnc hơn vì rẻ hơn. Chỉ trong trường hợp cửa sắt có độ kỳ công quá cao người ta mới phải sử dụng đến phương pháp cắt laser.

  • Địa chỉ cắt cửa sắt

Địa chỉ gia công cắt sắt sẽ tác động trực tiếp tới giá cửa sắt mà bạn phải trả và chất lượng cửa sắt. Vì vậy hãy sáng suốt để lựa chọn được một địa chỉ uy tín.

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ gia công cắt sắt các loại uy tín nhất tại TP. HCM. Chúng tôi sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest có một số ưu điểm như sau:

  • Cắt sắt tấm nhanh cho năng suất cao, đảm bảo bàn giao cửa đúng thời hạn.
  • Đường cắt gọn đẹp, không tạo xỉ đảm bảo độ bền, cắt chính xác về kích thước và mẫu mã mà khách hàng đưa ra.
  • Cắt không tốn nhiều thời gian, công sức nên giá cửa sắt cnc khá rẻ.
  • Sử dụng nguyên liệu cắt chọn lọc, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Quý khách quan tâm tới dịch vụ cắt sắt CNC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ  : 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com
Protected by Copyscape

Hits: 1058

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *