Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / GIA CÔNG CHẤN BẰNG MÁY DẬP CNC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NÀO?

GIA CÔNG CHẤN BẰNG MÁY DẬP CNC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NÀO?

Gia công chấn là một trong những bước quan trọng để tạo nên một thành phẩm theo đúng các yêu cầu mong muốn của khách hàng. Thay vì sử dụng các máy móc cũ, hiện nay các xưởng gia công cơ khí đã lựa chọn và sử dụng máy dập CNC. Vậy khi gia công bằng loại máy này có những ưu điểm nổi bật nào?

Gia công chấn , gia công chấn bằng máy dập CNC, Máy đột dập CNC, Gia công chấn đơn giản, đột dập CNC,
Máy dập CNC sử dụng dao với các kích thước đa dạng và phong phú

Nếu như trước đây khi muốn gia công cơ khí người có nhu cầu phải tìm đến những người thợ lành nghề và đưa ra mức giá khá tốt thì họ mới có thể thực hiện. Khi gia công thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian và khó đảm bảo sản xuất đúng theo các yêu cầu về kích thước, thông số mà các khách hàng đưa ra.

Hiện nay, để gia công chắn các xưởng cơ khí đã áp dụng sử dụng máy đột dập CNC, loại máy này hoàn toàn giải quyết được các vấn đề trên bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Máy dập CNC sử dụng dao với các kích thước đa dạng và phong phú, giảm thiểu tối đa sự rung lắc trong quá trình gia công. Khi sử dụng máy để gia công chấn sẽ tạo nên các đường chấn sắc nét và tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn chú ý sẽ thấy, các thành phần được tạo nên từ máy đột dập CNC đều rất đẹp mắt, tinh tế. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Gia công chấn , gia công chấn bằng máy dập CNC, Máy đột dập CNC, Gia công chấn đơn giản, đột dập CNC,
Gia công chấn là một trong những bước quan trọng để tạo nên một thành phẩm

Gia công chấn đơn giản hơn với máy đột dập CNC

Máy đột dập CNC hoạt động tự động, máy có cơ chế hoạt động đơn giản, kỹ sư chỉ cần đưa phơi kim loại như thép, sắt, inox vào là máy chấn sẽ tự cắt các góc cạnh theo đúng các thông số, kích thước mà mình đưa ra. 

Các điểm được xẻ rãnh sau đó chỉ cần thực hiện quá trình chấn kim loại là tạo nên sản phẩm định hình theo mong muốn.

Các thông số trong quá trình vận hành cũng sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử. Nếu có bất cứ sự cố này xảy ra thì chỉ cần kỹ sư vận hành điều chỉnh kịp thời là không để lại hậu quả nào.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Máy có độ ổn định chính xác cao, tốc độ vận hành lớn và di chuyển chính xác. Vì vậy trong quá trình thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian gia công và tiết kiệm được chi phí.

Có thể thấy gia công chấn bằng máy dập CNC mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì vậy nếu bạn muốn gia công cơ khí thì tốt nhất nên sử dụng loại máy này để mang lại hiệu quả cao nhất.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *