Home / DỰ ÁN / Cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách cho anh Lê Hoàng Nguyên tại Bình Chánh – HCM

Cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách cho anh Lê Hoàng Nguyên tại Bình Chánh – HCM

Cơ khí Sao Việt tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách được đông đảo khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Mới đây, chúng tôi vừa thực hiện hợp đồng cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách cho anh Lê Hoàng Nguyên tại Bình Chánh, TPHCM với số lượng 100 sản phẩm. Sau khi quá trình bàn giao kết thúc, anh Nguyên có gửi lời cảm ơn tới công ty vì quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, sản phẩm chất lượng. 

Thép tấm 20 ly cắt quy cách, Thép tấm 20 ly, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Thép tấm 20 ly cắt quy cách.

Giới thiệu về thép tấm 20 ly cắt quy cách 

Thép tấm 20 ly cắt quy cách được biết tới là loại thép ở dạng tấm. Nó chuyên được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, dân dụng. Sản phẩm có đặc tính riêng biệt, độ bền cao nên phù hợp với nhiều công trình khác nhau. 

Bên cạnh đó, thép tấm 20 ly cũng được gia công theo phương pháp SigmaNEST hiện đại, cắt theo quy cách đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Các mép biên khá sắc cạnh, bền mặt sáng bóng, đáp ứng tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực cũng như va đập tốt. 

Thép tấm 20 ly cắt quy cách, Thép tấm 20 ly, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Giới thiệu về thép tấm 20 ly cắt quy cách

Cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách cho anh Lê Hoàng Nguyên

Anh Lê Hoàng Nguyên hiện đang là chủ cơ sở chuyên xây dựng nhà thép tiền chế cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất tại quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô khá lớn. Để đáp ứng xây dựng nhà xưởng đợt này, anh cần phải dùng khoảng 100 sản phẩm thép tấm 20 ly cắt quy cách. 

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu nhiều đơn vị anh quyết định liên hệ với xưởng cơ khí Sao Việt để được đặt hàng. Anh Nguyên chia sẻ: “Tôi cũng tìm hiểu khá nhiều nơi cung cấp thép cấm trên thị trường, tuy nhiên nhiều nơi đưa ra thành phẩm cắt không đẹp, không đều và báo giá cũng có sự chênh lệch. Qua giới thiệu một người bạn cũng ngành, tôi quyết định lựa chọn cơ khí Sao Việt là đơn vị hợp tác lâu dài cung ứng sản phẩm.” 

Thép tấm 20 ly cắt quy cách, Thép tấm 20 ly, Thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Cung cấp thép tấm 20 ly cắt quy cách cho anh Lê Hoàng Nguyên

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của anh Nguyên, đội ngũ kĩ thuật và nhân viên của cơ khí Sao Việt đã tiến hành kiểm tra, xác nhận đơn hàng và tiến hành làm hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó, Sao Việt đã thuê xe tải để hỗ trợ vận chuyển số lượng thép tấm 20 ly cắt quy cách tới tận địa chỉ đang thi công xây dựng nhà xưởng cho anh Nguyên. 

Cơ khí Sao Việt một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Anh Nguyên đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy.

Liên hệ: CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline: (+84) 0948.442.931

Địa chỉ : 12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *