Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN LÀM BẢN MÃ CẮT THEO YÊU CẦU

CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN LÀM BẢN MÃ CẮT THEO YÊU CẦU

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bản mã, hiện nay có rất nhiều xưởng gia công cơ khí được thành lập. Tuy nhiên, không phải xưởng cơ khí nào cũng cung cấp cho bạn các sản phẩm bản mã chất lượng cao với giá thành phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu cắt bản mã thì Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo vì chúng tôi nhận làm bản mã cắt theo yêu cầu.

làm bản mã cắt theo yêu cầu , Cơ Khí Sao Việt, máy cắt sắt plasma CNC, Cắt bản mã bằng phương pháp plasma, Cắt bản mã bằng, Cắt bản mã bằng phương pháp plasma CNC, Cắt bản mã bằng phương pháp laser CNC
Cắt bản mã bằng phương pháp plasma CNC

Bản mã là gì?

Bản mã chính là tấm sắt vuông được hàn ở đầu cọc làm nhiệm vụ nối hai đoạn cọc bê tông cốt thép lại với nhau khi người ta ép cọc xuống đất. 

Hiện nay các loại cọc được sử dụng để làm móng đa số là cọc bê tông cốt thép. Để tiện lợi cho quá trình sản xuất và vận chuyển người ta thường sản xuất từng đoạn cọc ngắn sau đó nối chúng lại với nhau bằng bản mã nối cọc. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng bản mã nối cọc ngày càng nhiều. 

Có mấy phương pháp cắt bản mã

Trước đây, người ta thường cắt bản mã bằng phương pháp thủ công nhưng hiện nay người ta đã sử dụng các phương pháp hiện đại hơn để cắt bản mã như:

  • Cắt bản mã bằng phương pháp plasma CNC
  • Cắt bản mã bằng phương pháp laser CNC
  • Cắt bản mã bằng phương pháp oxy – gas

Theo nhiều người đánh giá thì cắt bản mã bằng phương pháp plasma là tốt nhất.

làm bản mã cắt theo yêu cầu , Cơ Khí Sao Việt, máy cắt sắt plasma CNC, Cắt bản mã bằng phương pháp plasma, Cắt bản mã bằng, Cắt bản mã bằng phương pháp plasma CNC, Cắt bản mã bằng phương pháp laser CNC
Cơ Khí Sao Việt đã trang bị máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest vô cùng hiện đại

Tại sao nên cắt bản mã bằng phương pháp plasma ?

Cắt bản mã bằng phương pháp plasma có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng ưa chuộng như:

  • Cắt bản mã bằng phương pháp plasma đảm bảo tính kinh tế khi cắt vừa nhanh, vừa tiết kiệm nguyên vật liệu. Cắt bản mã plasma lại không tốn nhiều thời gian, công sức nên giá thành của bản mã cũng rất hợp lý.
  • Cắt bản mã bằng phương pháp plasma chính xác thứ hai chỉ sau phương pháp cắt sắt laser CNC. Phương pháp plasma đảm bảo cho thành phẩm cắt chính xác gần như hoàn toàn về kích thước vì đã bỏ qua được sai sót chủ quan của người thợ cắt.
  • Cắt bản mã bằng phương pháp plasma nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình mà bạn đã đề ra. Phương pháp plasma phù hợp với công trình đòi hỏi tiến độ gấp rút.
  • Sản phẩm sau khi cắt bằng phương pháp plasma không bị cong vênh, kể cả với bản mã dày.
  • Cắt bản mã bằng phương pháp plasma cho thành phẩm bản mã có đường cắt gọn, không tạo xỉ nên bản mã không bị han rỉ, giữ nguyên tính chất và độ bền của vật liệu.

Hiện nay, Cơ Khí Sao Việt đã trang bị máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest vô cùng hiện đại, nhận cắt bản mã theo yêu cầu của quý khách. Quý khách muốn cắt bản mã cao cấp với giá tốt và được hưởng nhiều ưu đãi xin vui lòng liên hệ với Sao Việt để hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Protected by Copyscape

Hits: 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *