Home / DỰ ÁN / CƠ KHÍ SAO VIỆT GIA CÔNG CHI TIẾT LAN CAN CẦU CHO ANH HUY QUẬN THỦ ĐỨC

CƠ KHÍ SAO VIỆT GIA CÔNG CHI TIẾT LAN CAN CẦU CHO ANH HUY QUẬN THỦ ĐỨC

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Cơ Khí Sao Việt đã và đang là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Anh Huy quận Thủ Đức cũng vừa nhận được chi tiết lan can mà mình đặt hàng tại đây. Anh đánh giá rất cao về chất lượng, độ chính xác và tính thẩm mỹ của thành phẩm này.

Chi tiết lan can cầu , Cơ Khí Sao Việt, gia công cơ khí , Cơ Khí Sao Việt gia công chi tiết lan can cầu, Chi tiết lan can cầu thang
Cơ Khí Sao Việt đã và đang là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất

Chi tiết lan can cầu có vai trò quan trọng

Lan can cầu là phần lan can được sử dụng để gắn trực tiếp lên gờ bê tông của hai bên mép câu cầu. Thông thường gờ bê tông được đổ trong quá trình đổ bê tông cầu.

Chi tiết lan can cầu thường được làm từ chất liệu thép mạ kẽm, gang hay bê tông. Chi tiết lan can cầu thang gồm có các chi tiết như tay vịn, cột thanh giằng giữa các cột với nhau, chấn song lan can…

Lan can cầu là một trong những thành phần không thể thiếu trong mỗi cây cầu, cho dù là cầu lớn hay nhỏ đều phải có. Bởi lan can có chức năng đảm bảo an toàn cho các phương tiện cũng như con người khi tham gia giao thông tại đây.

Chi tiết lan can cầu , Cơ Khí Sao Việt, gia công cơ khí , Cơ Khí Sao Việt gia công chi tiết lan can cầu, Chi tiết lan can cầu thang
Cơ Khí Sao Việt đảm bảo cam kết sẽ giao hàng cho anh Huy đúng hẹn

Cơ Khí Sao Việt gia công chi tiết lan can cầu cho anh Huy ở quận Thủ Đức

Anh Huy là chủ thầu cây cầu đang được xây dựng ở quận Thủ Đức. Cây cầu đang trong quá trình hoàn thiện tuy nhiên chưa có chi tiết lan can cầu thang. Do đó, anh muốn tìm một đơn vị gia công chi tiết lan can uy tín để thực hiện yêu cầu của mình.

Qua tìm hiểu cũng như được bạn bè giới thiệu anh đã biết đến xưởng Cơ Khí Sao Việt. Đây là một trong những đơn vị chuyên nhận gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, Cơ Khí Sao Việt đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện công việc. Với trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc nên việc gia công chi tiết lan can cầu không quá quá nhiều khó khăn.

Cơ Khí Sao Việt đảm bảo cam kết sẽ giao hàng cho anh Huy đúng hẹn, đúng thời điểm cùng với chất lượng và tính thẩm mỹ, giá cả phù hợp nhất. Anh Huy vô cùng hài lòng vì những gì mà xưởng Cơ Khí Sao Việt đã mang lại đúng như thỏa thuận trước đó.

Sau khi nhận được thành phẩm, anh Huy đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nốt phần công việc còn lại. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn cầu của anh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của Cơ Khí Sao Việt hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Hits: 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *