Home / THÉP TẤM / CHUYÊN GIA CÔNG ĐỘT DẬP THÉP TẤM

CHUYÊN GIA CÔNG ĐỘT DẬP THÉP TẤM

Cơ khí Sao Việt chuyên gia công đột dập thép tấm với nhiều kích thước lỗ, hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận gia công với giá cạnh tranh, nhận gia công với số lượng lớn nhỏ, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

gia công đột dập thép tấm , gia công sắt thép tấm, Thép tấm, Phôi thép tấm , gia công thép tấm
Thép tấm chất lượng cao trước khi gia công đột dập

Gia công đột dập thép tấm tại Hồ Chí Minh

Cơ khí Sao Việt với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất cho thị trường trong nước và quốc tế.

Xưởng được đầu tư trang bị hệ thống máy đột dập CNC hiện đại nhận gia công sắt thép tấm, inox tấm, nhôm tấm. Việc sử dụng máy đột dập CNC giúp chúng tôi gia công đạt độ chính xác cao bằng các sản phẩm máy đột hiện đại, đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ trên từng dòng sản phẩm.

gia công đột dập thép tấm , gia công sắt thép tấm, Thép tấm, Phôi thép tấm , gia công thép tấm
Thành phẩm thép tấm đột lỗ

Phôi thép tấm dùng để gia công đột dập đáp ứng theo yêu cầu bản vẽ có sẵn của khách hàng. Các thông số kỹ thuật cam kết đúng chất lượng, chủng loại khách hàng yêu cầu.

Các loại phôi sắt thép được dùng để đột dập lỗ, hình dạng, đường gân, xẻ rãnh, hoặc các chi tiết khó theo yêu cầu của khách hàng. Thép tấm thường dùng CT3, SS400, SS490, SS400, SS490, Q235…, tấm/cuộn inox mác AISI/ SUS 304/ 304L, 316/ 316L/ 316Ti, 317L, 310S,  321, 153MA/253MA, 301…hoặc các tấm tôn ASEAM480, ALOK420, AC11, ATEK 1000….

Hướng dẫn đặt hàng gia công đột dập thép tấm

Công ty Cơ khí Sao Việt cokhisaoviet.net là đơn vị chuyên nhân gia công thép tấm, inox tấm, thép sắt tấm, tôn tấm, nhôm tấm… với số lượng lớn và các chi tiết phức tạp.

Nếu các bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0948422931 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm kim loại được đột dập với chất lượng bền đẹp theo thời gian, mang tính thẩm mỹ cao, thời gian giao hàng nhanh và tiết kiệm tối đa chi phí.

Protected by Copyscape

Hits: 120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *