Home / DỰ ÁN / CẮT SẮT BẢN MÃ 8 LY BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẮT PLASMA CNC CHO ANH DŨNG QUẬN 5, TPHCM

CẮT SẮT BẢN MÃ 8 LY BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẮT PLASMA CNC CHO ANH DŨNG QUẬN 5, TPHCM

Bản mã là một sản phẩm không thể thiếu được cả trong cơ khí, xây dựng và công nghiệp. Vừa qua, Cơ khí Sao Việt nhận được khá nhiều đơn hàng cắt bản mã của quý khách gần xa, trong đó có khá nhiều khách hàng tại TP. HCM. Mới đây, Cơ khí Sao Việt đã nhận được đơn hàng yêu cầu cắt 200 bản mã 8 ly của anh Dũng ở quận 5 – TP. HCM.

CẮT BẢN MÃ 8 LY, địa chỉ gia công bản mã , Cơ khí Sao Việt, xưởng cơ khí tại TP. HCM, cắt bản mã
Cơ khí Sao Việt là địa chỉ cắt sắt uy tín

Khó khăn trong việc chọn một địa chỉ gia công bản mã chính xác

Nhiều người thường hay quan niệm rằng bản mã là sản phẩm dễ cắt vì ngoài hình dạng thông thường và lỗ ra thì không cần có chi tiết gì nổi bật, khó cắt. Tuy nhiên, chỉ có khi tận tay đi mua bản mã mới hiểu rằng cắt bản mã chẳng hề đơn giản giống như nhiều người vẫn quan niệm.

Do cần bản mã để nối cọc nên anh Dũng đã tìm địa chỉ để mua 200 bản mã nối cọc. Loại bản mã 8 ly này hết sức phổ biến, nhiều nơi còn bày bán sẵn nhưng qua tham khảo anh Dũng thấy rằng bản mã bán sẵn thường không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhiều bản mã thường có sai sót cơ bản về kích thước, thậm chí đường cắt còn nham nhở, không gọn đẹp nên nhìn bản mã rất thô kệch. Một số sản phẩm bản mã còn cong, vênh nên khi sử dụng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc nối hai đoạn cọc.

Khi tham khảo sản phẩm ở một số xưởng cơ khí tại TP. HCM, anh Dũng thấy rằng bản mã cũng đẹp hơn, chính xác hơn về kích thước nhưng sau khi thỏa thuận về giá cả thì hai bên lại không thống nhất được. Họ dùng phương pháp cắt hiện đại nên đòi giá bản mã cũng cao hơn thông thường. Cuối cùng, nghe nhiều người nói Cơ khí Sao Việt là địa chỉ cắt sắt uy tín, anh đã đến xưởng tham khảo và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng của dịch vụ cắt bản mã nơi đây.

Gia công 200 bản mã nối cọc cho anh Dũng

Nhận được yêu cầu của anh Dũng, Cơ khí Sao Việt đã tiến hành cho anh xem sản phẩm mẫu. Sau khi anh Dũng ưng ý, hai bên đã tiến hành thỏa thuận giá cả. Vì mức giá hợp lý nên anh Dũng quyết định cắt 200 bản mã 8 ly tại Cơ khí Sao Việt.

CẮT BẢN MÃ 8 LY, địa chỉ gia công bản mã , Cơ khí Sao Việt, xưởng cơ khí tại TP. HCM, cắt bản mã
Bản mã phục vụ xây dựng

Sau 3 ngày như cam kết, anh Dũng được nhận sản phẩm. Do có thể tự chủ về phương tiện di chuyển nên anh đến tận xưởng để lấy. Qua kiểm tra, anh Dũng thấy bên cắt đã bàn giao đầy đủ 200 bản mã nối cọc. Các bản mã đều thẳng, đẹp, không có dấu hiệu cong, vênh, kích thước đầy đủ, không thừa cũng không thiếu, 200 chiếc như một.

Anh Dũng vui vẻ cho biết, trong tương lai anh sẽ còn cần phải cắt bản mã nhiều lần nữa vì anh hoạt động trong ngành xây dựng. Chắc chắn khi đó Cơ khí Sao Việt sẽ trở thành địa chỉ mà anh thường xuyên tìm đến. Anh đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp của Cơ khí Sao Việt, chúc xưởng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *