Home / THÉP TẤM / Cách nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày

Cách nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày

Thép tấm là sản phẩm cơ khí xuất hiện từ lâu và được bán rộng rãi trên thị trường. Cho đến nay, nhu cầu sử dụng thép tấm của xã hội vẫn rất cao, rất nhiều địa chỉ nhận gia công thép tấm theo yêu cầu cũng mọc lên không ít. Bên cạnh mặt tích cực là người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn sau đây cũng là một hạn chế vì nó khiến mức giá thép tấm rất đa dạng nên khách hàng gặp nhiều khó khăn khi muốn tiếp cận đúng giá sản phẩm. Sau đây, chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày để bạn chủ động nắm bắt được giá sản phẩm khi cần.

Thép tấm, Giá thép tấm, Thép tấm đen, Thép tấm mạ kẽm, Cơ Khí Sao Việt, Thép cacbon
Cách nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày.

Thép tấm là gì?

Thép tấm là sản phẩm cơ khí được sản xuất từ thép cacbon chất lượng cao. Sản phẩm có dạng tấm với nhiều hình dạng khác nhau như vuông, chữ nhật, hình thang, hình tròn,… tùy theo mục đích sử dụng. Thép tấm có kích thước và chiều dày hết sức đa dạng. 

Thép tấm được chia làm hai loại:

  • Thép tấm đen: là thép tấm nguyên bản, sau khi gia công được đưa vào sử dụng ngay.
  • Thép tấm mạ kẽm: được xử lý bề mặt bằng cách mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân trên bề mặt. Thép tấm mạ kẽm đẹp hơn, bền hơn thép tấm đen.
Thép tấm, Giá thép tấm, Thép tấm đen, Thép tấm mạ kẽm, Cơ Khí Sao Việt, Thép cacbon
Thép tấm là gì

Thép tấm được sử dụng để làm gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, thép tấm có rất nhiều ứng dụng quan trọng như sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu trong sản xuất tàu thuyền; ngành cơ khí chuyên dụng: sản xuất tủ điện, thiết kế thùng container, bồn xăng dầu, thiết kế nồi hơi,…; các ngành xây dựng dân dụng: kết cấu nhà xưởng, xây dựng cầu cảng,…

Nên sử dụng thép tấm mạ kẽm hay thép tấm đen?

So về giá thành thì thép tấm mạ kẽm đắt hơn thép tấm đen nhưng bù lại sản phẩm này có độ bền cao hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn thép tấm đen. Nếu bạn sử dụng trong các công trình trong nhà, những công trình ít tiếp xúc với nước biển, axit, nước mưa thì có thể sử dụng thép tấm đen. Còn lại, bạn nên đầu tư thép tấm mạ kẽm để hạn chế thời gian, công sức, chi phí trùng tu, sửa chữa.

Thép tấm, Giá thép tấm, Thép tấm đen, Thép tấm mạ kẽm, Cơ Khí Sao Việt, Thép cacbon
Nên sử dụng thép tấm mạ kẽm hay thép tấm đen

Cách nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày

Để nhận bảng giá thép tấm chính xác nhất hàng ngày rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ với Cơ Khí Sao Việt theo một trong những địa chỉ bên dưới để gặp tư vấn viên.
  • Bước 2: Trình bày yêu cầu và nghe tư vấn viên cung cấp thông tin về sản phẩm. Tư vấn viên sẽ báo giá thép tấm cập nhật hàng ngày nhanh nhất, chính xác nhất và đưa ra mức giá cụ thể mà bạn cần chi trả khi muốn mua sản phẩm tại Cơ Khí Sao Việt.

Chỉ với hai bước đơn giản trên bạn đã nhận được giá thép tấm nhanh và chính xác. Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ Khí Sao Việt

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)  

Điện thoại : 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net  

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *