Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Các loại bu lông móng

Các loại bu lông móng

Bu lông là sản phẩm cơ khí được sử dụng rộng rãi hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại bulong khác nhau khiến khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm này. Tuy nhiên, rất ít người biết các loại bu lông móng hiện nay là gì. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số loại bu lông móng.

Bulong móng là gì?

Bulong móng còn được gọi là bulong neo, bulong neo móng là một sản phẩm cơ khí rất nhỏ bé nhưng lại có nhiều vai trò vô cùng quan trọng. Bulong neo móng được sử dụng hết sức rộng rãi hiện nay với vai trò chính là tạo liên kết ở chân móng của cột với bề mặt nền. Hiện nay, không khó để bạn tìm mua bulong móng bởi có rất nhiều sản phẩm bulong khác nhau trên thị trường.

Bu lông móng, Bulong móng, Bulong neo, Bulong neo móng, Bulong móng, Bulong neo móng chữ L, Bulong neo móng chữ J
Bu lông móng là gì.

Các loại bulong móng 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều loại bulong móng được bày bán trên thị trường. Theo thống kê của chúng tôi có những loại bulong sau:

 

  • Bulong neo móng chữ L

 

Bulong neo móng chữ L là loại bulong có hình dáng chữ L. Cấu tạo của bulong neo móng chữ L gồm một đầu tiện ren và một đầu được bẻ ngang thành hình chữ L. Nguyên liệu sản xuất loại bulong này thường là thép không gỉ hoặc inox. Đường kính bulong khoảng M10 ~ M30 với chiều dài khoảng 300 ~ 2000 mm. Bulong neo móng chữ L có thể được mạ kẽm hay để nguyên bản.

Bu lông móng, Bulong móng, Bulong neo, Bulong neo móng, Bulong móng, Bulong neo móng chữ L, Bulong neo móng chữ J
Bulong neo móng chữ L.

Bulong neo móng chữ L được sử dụng nhiều nhất trong thi công trạm biến áp, hệ thống điện, thi công hệ thống nhà xưởng.

 

  • Bulong neo móng chữ J

 

Bulong neo móng dạng chữ J gồm một đầu tiện ren và một đầu cong móc câu thành hình chữ J. Loại bulong này cũng được sản xuất từ nguyên liệu thép cacbon chất lượng cao hoặc binox với đường kính khoảng  M10 ~ M30, đầu tiện ren dài từ 25 -100 mm, đầu cong khoảng 45 – 120 mm. Bulong neo móng chữ J được sử dụng nhiều trong việc tạo liên kết trong đổ dầm bê tông.

 

  • Bulong móng J.A.

 

Bulong neo móng J.A có cấu tạo gồm một đầu ren và một đầu được bẻ cong thành vòng khép kín. Bulong neo móng J.A có đường kính khoảng 10 -30 mm, chiều dài phần ren khoảng 30 -100 mm, chiều dài khớp được uốn cong khoảng 50 – 160 mm. Bulong neo móng J.A được sử dụng nhiều trong neo móng trụ đèn chiếu sáng, trụ điện, trụ cột trong các công trình xây dựng…

 

  • Bulong móng chữ Y 

 

Bulong neo móng chữ Y cấu tạo một đầu ren và một đầu chẻ thành hình chữ Y. Bulong neo móng chữ Y có đường kính khoảng 10mm đến 30mm, khoảng cách của đầu chẻ khoảng 30 – 95mm, chiều dài phần ren khoảng 30 -100 mm, chiều dài đầu chẻ khoảng 15 -40 mm. Bulong neo móng chữ Y được sử dụng nhiều nhất trong thi công giàn giáo hoặc cố định các thanh ngang dọc trong thi công công trình sắt thép.

Bu lông móng, Bulong móng, Bulong neo, Bulong neo móng, Bulong móng, Bulong neo móng chữ L, Bulong neo móng chữ J
Bulong neo móng chữ Y.

Bạn có nhu cầu mua các loại bulong cao cấp với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ với Cơ Khí Sao Việt theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT
Hotline: (+84) 0948.442.931
Địa chỉ : 12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)
Điện thoại : (84.28) 6675 6411
Website: www.cokhisaoviet.net
Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *