Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / BÁO GIÁ BU LÔNG NEO MÓNG BAO NHIÊU?

BÁO GIÁ BU LÔNG NEO MÓNG BAO NHIÊU?

Bên cạnh chất lượng, ứng dụng thì báo giá bu lông neo móng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi trên thị trường có quá nhiều mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng thêm hoang mang lo lắng, không biết đâu mới là mức giá chính xác nhất. 

Bu lông neo móng , Cơ Khí Sao Việt , Báo giá bu lông neo móng, chân cột nhà thép, bu lông neo
Bu lông neo móng là một trong những chi tiết nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng

Bu lông neo móng được ứng dụng như thế nào?

Bu lông neo móng là một trong những chi tiết nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo liên kết ở chân móng cũng như cột với nền. Loại bu lông này được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay như:

Sử dụng trong thi công cột đèn chiếu sáng, hệ thống cột điện: bulong neo móng dùng trong thi công hệ thống cột điện đảm bảo cho bulong không bị hoen gỉ hoặc ăn mòn do axit có trong nước mưa. Sau một thời gian đai ốc mũ của cột điện có thể bị gỉ hư hỏng nhưng con bulong và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn, lúc này ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.

Sử dụng nhà xưởng, nhà công nghiệp: Bulong neo móng có tác dụng bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế. Đây được xem là một trong những bộ phận quan trọng giúp tạo bộ móng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.

Sử dụng bu lông neo móng để giữ chân hoặc đế máy: trong nhà máy khi lắp đặt các hệ thống máy móc người ta hay sử dụng bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng. Mục đích sử dụng chính là để giảm rung động đồng thời tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

Bu lông neo móng , Cơ Khí Sao Việt , Báo giá bu lông neo móng, chân cột nhà thép, bu lông neo
Báo giá bu lông neo móng thường phụ thuộc vào chiều dài, số lượng sản phẩm

Báo giá bu lông neo móng

Việc báo giá bu lông neo móng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Báo giá bu lông neo móng thường phụ thuộc vào chiều dài, số lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm này.

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố có quyết định trực tiếp tới giá của bu lông neo móng. Nếu như bạn lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, mỗi đơn vị cung cấp cũng sẽ có những báo giá bu lông neo móng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm được đơn vị báo giá tốt nhất thì nên tham khảo nhiều nơi sau đó so sánh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Như vậy, có thể thấy việc báo giá bu lông neo móng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để nhận được báo giá chính xác nhất.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *