Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / BẬC THANG LÀM BẰNG THÉP GÌ?

BẬC THANG LÀM BẰNG THÉP GÌ?

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm bậc thang cơ khí để xây dựng. Tuy là một sản phẩm cơ khí được sử dụng hết sức phổ biến nhưng rất nhiều người vẫn chưa nắm những kiến thức cơ bản về sản phẩm này. Trong đó, việc nhầm lẫn về vật liệu làm bậc thang xảy ra rất thường xuyên. Vậy bậc thang làm bằng thép gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bậc thang thép , thép tấm gân, Cơ Khí Sao Việt, thép tấm chống trượt, Cầu thang thép tấm gân, phẩm thép tấm gân chất lượng cao
Thép tấm gân làm bậc cầu thang

Bậc thang thép là gì?

Bậc thang thép là sản phẩm cơ khí được sử dụng hết sức phổ biến. Đây thực chất là sản phẩm thép tấm có gân với những kích thước nhất định và được người ta sử dụng để làm bậc cầu thang. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong làm bậc cầu thang trong các nhà máy, xí nghiệp, trong quán café,… 

Bậc thang thép làm bằng gì?

Bậc thang thép hay còn gọi là bậc thang thép gân thực chất là thép tấm chống trượt. Sản phẩm này được sản xuất tại các xưởng cơ khí bằng thép cacbon chất lượng cao. Thép cacbon chất lượng cao là loại thép có lượng cacbon trong thành phần rất cao. Nhờ đó mà bậc cầu thang bằng thép gân cũng có đầy đủ những ưu điểm của loại vật liệu này.

Ưu điểm của bậc thang bằng thép là gì?

Bậc thang bằng thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giá thành rẻ

So với những nguyên liệu làm bậc cầu thang khác như gỗ, đá,… thì thép tấm gân làm bậc cầu thang có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy sử dụng thép tấm gân làm bậc cầu thang sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với những nguyên liệu khác.

Bậc thang thép , thép tấm gân, Cơ Khí Sao Việt,  thép tấm chống trượt, Cầu thang thép tấm gân, phẩm thép tấm gân chất lượng cao
Thép tấm gân làm bậc cầu thang có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả
  • Chống trượt hiệu quả

Thép tấm gân làm bậc cầu thang có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả . Thép tấm gân với những hoa văn hay những đường vân gờ nổi lên trên bề mặt nên có khả năng tạo ma sát cao giữa vật tiếp xúc với bề mặt sàn. Sử dụng thép tấm gân làm bậc cầu thang sẽ rất phù hợp vì nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Chống chịu lực tốt

Cầu thang thép tấm gân có khả năng chịu lực hiệu quả. Loại vật liệu này không bị vỡ như kính, như gạch, không bị lún như bê tông, không móp méo,… nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần quá lưu tâm trong việc giữ gìn.

  • Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm thép tấm gân chất lượng cao được xử lý bề mặt cẩn thận nên không chỉ là vật liệu chất lượng mà còn là vật liệu đẹp, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu, mang lại nét tinh tế, sang trọng cho không gian được sử dụng.

Với những ưu điểm trên, đây là sản phẩm rất xứng đáng để bạn sử dụng.

Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ nhận gia công thép tấm gân chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm thép tấm chống trượt vừa rẻ vừa chất lượng.
Protected by Copyscape

Hits: 435

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *