Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / 4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG BẬC CẦU THANG BẰNG SẮT GÂN

4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG BẬC CẦU THANG BẰNG SẮT GÂN

Để xây dựng nhà cao tầng người ta thường phải thiết kế bậc cầu thang. Có rất nhiều nguyên liệu để làm bậc cầu thang, trong đó có sắt gân. Theo nhiều người đánh giá thì đây là nguyên liệu rất tốt, rất đáng để sử dụng. Đây là một nhận định hoàn toàn đúng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 lý do nên sử dụng bậc cầu thang bằng sắt gân.

Bậc cầu thang bằng sắt gân, Cơ Khí Sao Việt, mua thép tấm gân giá rẻ, thép tấm chất lượng cao, Thép tấm gân, sắt tấm trơn, Thép tấm chống trượt
Bậc cầu thang bằng sắt gân

Bậc cầu thang bằng sắt gân là gì?

Bậc cầu thang bằng sắt gân là loại bậc cầu thang sử dụng nguyên liệu chính là sắt tấm gân. Đây là loại sắt tấm có thể dễ dàng phân biệt với sắt tấm trơn bằng mắt thường. Bề mặt của sắt tấm gân nổi lên những đường viền hay những vân/ gờ để tạo lực ma sát một cách có hiệu quả với vật tiếp xúc. Sản phẩm được sử dụng làm bậc cầu thang trong các nhà máy, xí nghiệp, trong các khu công nghiệp. Ngoài ra người ta còn sử dụng sắt tấm gân để làm sàn xe tải, làm sàn tàu, sàn nhà kho,… và ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác.

4 lý do nên sử dụng bậc cầu thang bằng sắt gân

Sắt tấm gân đang dần được sử dụng để thay thế các nguyên liệu khác trong việc thiết kế bậc cầu thang bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong số đó có 4 ưu điểm đặc trưng như sau:

 

  • Giá thành rẻ

 

Sắt tấm gân có giá thành rẻ hơn nhiều so với những nguyên liệu làm bậc cầu thang khác nên được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và lựa chọn. Sử dụng sắt tấm gân nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu vào.

 

  • Chống trượt hiệu quả

 

Ưu điểm nổi bật nhất của sắt tấm gân chính là tính chống trơn trượt hết sức hiệu quả. Thép tấm gân với những hoa văn hay những đường vân gờ nổi lên trên bề mặt nên có khả năng tạo ma sát cao giữa vật tiếp xúc với bề mặt sàn, qua đó chống trơn trượt hết sức hiệu quả, đảm bảo an toàn cho con người và đồ vật trong quá trình tiếp xúc với mặt sàn.

Bậc cầu thang bằng sắt gân, Cơ Khí Sao Việt, mua thép tấm gân giá rẻ, thép tấm chất lượng cao, Thép tấm gân, sắt tấm trơn, Thép tấm chống trượt
Bề mặt của sắt tấm gân nổi lên những đường viền hay những vân

 

  • Chống chịu lực tốt

 

Thép tấm chống trượt chịu lực hiệu quả. So với một số nguyên liệu cạnh tranh thì nó có ưu điểm như không bị vỡ như kính, như gạch, không lún như bê tông, không dễ móp méo,… Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần quá cẩn trọng trong việc giữ gìn.

 

  • Tính thẩm mỹ cao

 

Thời gian gần đây, các cơ sở gia công sắt thép đã cho ra đời sản phẩm thép tấm gân cao cấp với tính thẩm mỹ rất cao, rất thích hợp sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ. Sản phẩm thép tấm chất lượng cao được xử lý bề mặt cẩn thận bằng cách mạ kẽm nên không chỉ là vật liệu chất lượng mà còn là vật liệu đẹp mắt, mang lại nét tinh tế cho không gian sử dụng.

Bạn có nhu cầu mua thép tấm gân giá rẻ vui lòng liên hệ với Cơ Khí Sao Việt để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

  • Chính sách bảo hành chặt chẽ, mua một sản phẩm cũng được bảo hành.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo thực hiện tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Bạn có nhu cầu gia công bản mã, cắt bản mã giá rẻ, chất lượng cao vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.              
Protected by Copyscape

 

Hits: 172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *