Home / CẮT HOA VĂN SẮT / XƯỞNG SẮT CNC TP.HCM NÀO TỐT NHẤT?

XƯỞNG SẮT CNC TP.HCM NÀO TỐT NHẤT?

Sắt là nguyên liệu giá rẻ, có tính đàn hồi cao nên rất dễ uốn. Từ sắt người ta có thể sản xuất ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Muốn tạo thành thành phẩm sắt thì người ta phải đem sắt đi gia công tại các xưởng cơ khí. Tại TP.HCM, dịch vụ này đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Vậy xưởng sắt CNC TP.HCM nào tốt nhất?

Cắt sắt CNC, Cơ Khí Sao Việt , máy cắt sắt plasma CNC, Cắt sắt plasma CNC, xưởng sắt CNC TP.HCM, ưu điểm khi cắt sắt bằng plasma CNC
Cắt sắt CNC

Cắt sắt CNC là gì?

Cắt sắt CNC là tên gọi tắt của một phương pháp cắt sắt tự động. Nếu như trước đây, người ta thường sử dụng phương pháp cắt thủ công cho thành phẩm không chính xác, thời gian cắt lâu lại tốn nhiều thời gian, công sức thì hiện nay người ta đã chuyển sang dùng phương pháp cắt sắt tự động công nghệ cao. Qua một thiết bị cắt tự động, các sản phẩm từ sắt được cắt ra sẽ có tính chính xác rất cao, năng suất cũng nhiều hơn và ít tốn thời gian, công sức hơn.

Có mấy phương pháp cắt sắt CNC?

Hiện nay có 2 phương pháp cắt sắt CNC chính. Cả 2 phương pháp này hiện đã có mặt tại các xưởng cơ khí của Việt Nam:

  • Cắt sắt plasma CNC là quy trình sử dụng miệng đầu phun phù hợp để làm thắt lại luồng khí Ion hóa có nhiệt độ cực cao. Lồng khí này có thể sử dụng để làm nóng chảy sắt và cắt đứt sắt để tạo ra sản phẩm theo ý muốn.
  • Cắt sắt laser CNC là công nghệ cắt sắt và kim loại hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng các tia Laser để cắt khắc CNC trên kim loại dễ dàng. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng cắt CNC lại có giá thành khá cao.
Cắt sắt CNC, Cơ Khí Sao Việt , máy cắt sắt plasma CNC, Cắt sắt plasma CNC, xưởng sắt CNC TP.HCM, ưu điểm khi cắt sắt bằng plasma CNC
Cơ Khí Sao Việt đã và đang sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest

Những ưu điểm khi cắt sắt bằng plasma CNC?

Cắt sắt bằng plasma có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có những ưu điểm chủ yếu như sau:

  • Cắt sắt plasma CNC tiết kiệm nguyên vật liệu nên tiết kiệm vốn mua nguyên liệu.
  • Cắt sắt plasma CNC chính xác gần như hoàn toàn so với bản vẽ nên bạn không cần lo thành phẩm sai lệch về kích thước. 
  • Cắt sắt plasma CNC năng suất cao nên đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho bạn.
  • Cắt sắt plasma CNC cho thành phẩm có đường cắt gọn, đẹp, cắt không tạo xỉ nên đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa việc thành phẩm bị oxi hóa, qua đó giúp bản mã bền, đẹp, chất lượng.
  • Máy cắt sắt plasma dễ vận hành, dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nên thợ phổ thông cũng có thể vận hành được. Máy cắt hoàn toàn tự động nên không tốn nhiều thời gian, công sức cho người thợ lao động.

Hiện nay Cơ Khí Sao Việt đã và đang sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest được nhập khẩu từ hoa kỳ để gia công sắt theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu cắt sắt chất lượng cao với giá thành phải chăng vui lòng liên hệ với Cơ khí Sao Việt để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
Protected by Copyscape

Hits: 433

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *