Home / THÉP TẤM / Xưởng Cơ khí Sao Việt gia công thép tấm cắt bản mã

Xưởng Cơ khí Sao Việt gia công thép tấm cắt bản mã

Tại các dự án xây dựng, công trình sự góp mặt của bản mã là không thể thiếu. Chúng được dùng giúp liên kết dầm cột trở nên vững chắc hơn. Hiện tại Cơ khí Sao Việt đang nhận gia công thép tấm cắt bản mã theo yêu cầu có độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

gia công thép tấm, cắt bản mã, xưởng Cơ khí Sao Việt, gia công thép tấm cắt bản mã,  bản mã, chế tạo cơ khí, cắt bản mã theo yêu cầu, Nhà xưởng của Sao Việt, cắt thép tấm, cắt thép, thi công cắt bản mã, Bản mã
Gia công thép tấm cắt bản mã.

Nhận gia công thép tấm cắt bản mã

Cơ Khí Sao Việt là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí. Chúng tôi chuyên nhận nhiều loại hình khác nhau trong đó có gia công thép tấm cắt bản mã theo yêu cầu.

Nhà xưởng của Sao Việt được đầu tư bài bản cả về nhân lực lẫn trang thiết bị. Toàn bộ máy móc, công nghệ được sử dụng để gia công đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên đều là người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi có thể thi công cắt bản mã với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn có mức giá phải chăng, hợp lý. Đặc biệt, công ty luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn. Bản mã tạo ra luôn có độ chính xác cao, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

gia công thép tấm, cắt bản mã, xưởng Cơ khí Sao Việt, gia công thép tấm cắt bản mã,  bản mã, chế tạo cơ khí, cắt bản mã theo yêu cầu, Nhà xưởng của Sao Việt, cắt thép tấm, cắt thép, thi công cắt bản mã, Bản mã
Nhận gia công thép tấm cắt bản mã

Các phương pháp gia công cắt bản mã tại Cơ khí Sao Việt

Hiện tại Cơ khí Sao Việt đang gia công bản mã với các phương pháp sau đây:

Cắt bằng Laser

Đây là phương pháp thường dùng chùm tia laser để chiếu lên bề mặt của chi tiết trực tiếp bằng việc truyền nhiệt vào bên trong của bản mã. Điều này sẽ giúp phần chi tiết của bản mã bị bốc hơi khi tiếp xúc hay gây ra các chuyển biến pha để tạo ra lỗi trên bề mặt. Phương pháp này thường có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Cắt bằng oxy gas

Phương pháp này được ra đời sớm nhất chuyên dùng để cắt thép tấm với độ dày cao.

Cắt bằng tia nước

Cắt bằng tia nước hay còn gọi là thủy động lực học. Điểm nổi bật của phương pháp này đó là sử dụng áp lực của những tia nước ở áp suất cao nhằm cắt thép. Từ đó cho ra những thông số vết cắt mịn và nhỏ. Hơn nữa nó cũng không hề làm vật liệu bị biến dạng khi cắt và không sản sinh ra nhiệt lượng.

Khách hàng đang có nhu cầu gia công thép tấm cắt bản mã chất lượng, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Cơ khí Sao Việt để chúng tôi hỗ trợ và mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng.

Hits: 48