Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Vì sao làm nhà xưởng khung thép tiền chế là tiện lợi?

Vì sao làm nhà xưởng khung thép tiền chế là tiện lợi?

Các nhà xưởng được xây dựng bằng khung thép tiền chế đang chiếm số lượng lớn. Vậy mẫu nhà này có gì đặc biệt mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn như vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây! 

Nhà xưởng khung thép tiền chế, Xây dựng nhà khung thép tiền chế, Làm nhà xưởng khung thép tiền chế, Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế, Mô hình nhà xưởng khung thép tiền chế, Cơ Khí Sao Việt

Lý do nên chọn nhà xưởng khung thép tiền chế

Hiện nay, các loại hình xây dựng nhà khung thép tiền chế ngày càng được ưa chuộng. Nó không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn hiệu quả trong hoạt động.

Nhà xưởng thép tiền chế được thiết kế, xây dựng hoàn toàn dựa trên mô hình kết cấu thép, không sử dụng bê tông. Các kết cấu thép được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, được tạo hình, đột lỗ và cắt theo chiều dài nhất định. Sau đó, chúng sẽ được vận chuyển đến công trường để lắp ráp thành nhà xưởng. Thời gian thi công thường nhanh chóng, tính linh hoạt cao hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Làm nhà xưởng khung thép tiền chế mang đến rất nhiều ưu điểm:

– Mức giá rẻ, chi phí thấp, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều chi phí để trả cho xây dựng cột, dầm bằng bê tông cốt thép.

– Khả năng chịu lực tốt, công trình sử dụng khung thép để xây dựng mô hình nhà xưởng, góp phần giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Thép là vật liệu dễ tạo hình, uốn, nắn,kéo…nên cũng là một trong những nhân tố giúp công trình có khả năng chịu lực tốt,gia tăng tuổi thọ lâu bền.

– Thời gian xây dựng nhanh chóng, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.

– Sử dụng quỹ đất linh hoạt, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa quỹ đất của mình.

Nhà xưởng khung thép tiền chế sở hữu không gian rộng rãi, thông thoáng, tạo môi trường làm việc năng suất cho công nhân. Đồng thời việc sắp xếp máy móc, trang thiết bị sẽ thuận lợi hơn.

Nhà xưởng khung thép tiền chế, Xây dựng nhà khung thép tiền chế, Làm nhà xưởng khung thép tiền chế, Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế, Mô hình nhà xưởng khung thép tiền chế, Cơ Khí Sao Việt

Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế

Một mô hình nhà xưởng khung thép tiền chế bao gồm 5 bộ phận chính:

– Hệ thống kết cấu móng:Nhà xưởng khung thép tiền chế sử dụng kết cấu móng kiểu bê tông cốt thép để đảm bảo độ vững chắc nhất.

– Nền nhà xưởng: Nền nhà xưởng được đổ bê tông,dưới là một lớp cát đầm chặt và đá base, chiều dày của nền bê tông được thiết kế dựa trên tải trọng của toàn bộ công trình.

– Hệ thống khung kèo, cột nhà xưởng: Cột, kèo nhà xưởng được thiết kế đảm bảo khả năng chịu lực, vượt nhịp lớn.

– Cửa trời và mái Canopy: Cửa trời có tác dụng thông gió, mái Canopy là hệ thống mái sảnh, có tác dụng che chắn nắng mưa cho các vị trí ra vào và cửa sổ nhà xưởng.

– Xà gỗ, hệ giằng: Xà gỗ có dạng chữ C, Z có tác dụng liên kết trực tiếp với hệ thống khung, cột chính để nâng đỡ hệ mái tôn bên trên. Hệ giằng có tác dụng gia tăng sự ổn định cho hệ thống kết cấu chính trong suốt quá trình thi công, đến sử dụng.

Có thể thấy, nhà xưởng khung thép tiền chế đang ngày càng chứng tỏ được tính tiện lợi, ưu việt. Hiện tại cơ khí Sao Việt đang là địa chỉ chuyên thi công nhà thép tiền chế uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, hãy liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất. 

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Hotline: (+84) 0917.284.064

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 5