Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Vì sao khách hàng chọn làm nhà hàng thép tiền chế?

Vì sao khách hàng chọn làm nhà hàng thép tiền chế?

Nhà hàng, quán cafe thép tiền chế ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thay thế cho nhà xây dựng bằng bê tông. Vậy loại nhà này có lợi ích gì nổi bật mà được khách hàng lựa chọn? Chúng ta hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây! 

Nhà hàng thép tiền chế, Quán cafe thép tiền chế, Thi công nhà hàng thép tiền chế, Kinh doanh nhà hàng thép tiền chế, Quá trình thi công thép tiền chế

Ưu điểm của nhà hàng thép tiền chế

Nhà hàng thép tiền chế đang là xu hướng  thi công được ưa chuộng trên thế giới. Ở Việt Nam, trong nhiều năm gần đây mẫu nhà này cũng đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. 

Nếu như khi xây dựng nhà hàng bằng bê tông cốt thép, bắt buộc người kinh doanh phải có mặt bằng để thi công. Nhưng thực tế thì không phải người kinh doanh nhà hàng nào cũng có đủ tiềm lực để đầu tư mặt bằng, mà đa số thường lựa chọn phương án đi thuê mặt bằng để kinh doanh. Nếu đi thuê mặt bằng mà xây nhà bằng bê tông cốt thép, vừa tốn kém nhiều chi phí, khi trả lại mặt bằng bạn không thể lấy lại chi phí xây dựng.

Nhà hàng thép tiền chế chính là giải pháp hữu hiệu mà nhiều người lựa chọn. Mẫu nhà này được sử dụng các cấu kiện bằng thép được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kĩ thuật ngay tại xưởng cơ khí. Sau đó sẽ được vận chuyển ra mặt bằng thi công để lắp ráp lại.

Thời gian lắp dựng nhà thường diễn ra nhanh chóng, không cần nhiều nhân công thực hiện, do vậy sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, trong trường hợp người kinh doanh cần trả mặt bằng chỉ cần tháo dỡ các khung thép tiền chế rồi vận chuyển đến mặt bằng mới để lắp ráp lại là hoàn thiện.

Nhà thép tiền chế được đánh giá là thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người. Kinh doanh nhà hàng thép tiền chế đã mở ra giải pháp hữu hiệu, được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Nhà hàng thép tiền chế, Quán cafe thép tiền chế, Thi công nhà hàng thép tiền chế, Kinh doanh nhà hàng thép tiền chế, Quá trình thi công thép tiền chế

Các bước thi công nhà hàng thép tiền chế

Quá trình thi công nhà hàng thép tiền chế sẽ trải qua các bước cơ bản sau đây: 

Giai đoạn thiết kế

Tất cả các hạng mục đều phải được thiết kế chi tiết từ phương án, đến loại vật liệu được sử dụng. Thông thường bản vẽ thiết kế bao gồm các bản vẽ phần kiến trúc, kết cấu và bản vẽ điện nước.

Giai đoạn gia công

Gia công các cấu kiện kết cấu thép như dầm, cột, sàn deck, xà gỗ… tại nhà xưởng.

Giai đoạn thi công

Vận chuyển và thi công lắp dựng các cấu kiện thép tiền chế ngoài công trường.

Nhà hàng thép tiền chế được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công mẫu nhà này, hãy liên hệ ngay đến cơ khí Sao Việt để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Cơ Khí Sao Việt

Điện thoại: 0917284064

Địa chỉ: 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TP HCM

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 14