Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHẤN DẬP CNC

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHẤN DẬP CNC

Gia công chấn dập CNC là phương pháp gia công được thực hiện trên các phôi kim loại bằng máy công nghệ CNC để tạo nên ra các thành phẩm có hình dạng, kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng. Phương pháp này tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Gia công chấn dập CNC, gia công chấn dập CNC, Cơ Khí Sao Việt, Gia công chấn dập, máy cắt chấn CNC
Gia công chấn dập CNC là phương pháp gia công được thực hiện trên các phôi kim loại

Việc gia công dập chấn CNC được vận hành tự động

Gia công chấn được thực hiện trên máy CNC hiện đại, kỹ sư chỉ cần thực hiện thao tác đưa phôi kim loại vào đúng vị trí theo các góc, các điểm đã được xử lý. Sau đó thực hiện việc nhập lệnh cắt theo thiết kế có sẵn từ máy tính để máy tự điều chỉnh và thực hiện quá trình dập chấn một cách nhanh chóng và an toàn.

Có thể thấy phương pháp này có cơ chế vận hành hoàn toàn tự động. Việc tạo nên thành phẩm hoàn toàn đơn giản, không mất nhiều thời gian, sức lực như các phương pháp thủ công khác.

Gia công dập chấn bằng CNC có tốc độ tạo nên thành phẩm nhanh

Thêm một tính năng vượt trội khác của phương pháp CNC này đó chính là máy có tốc độ vận hành nhanh. Với công suất máy CNC lên đến hàng nghìn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, ổn định. Máy có thể thực hiện được trong nhiều giờ mà không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Gia công chấn dập CNC, gia công chấn dập CNC, Cơ Khí Sao Việt, Gia công chấn dập, máy cắt chấn CNC
Gia công chấn dập CNC cho độ chính xác cao

Vì tính năng này, các xưởng cơ khí hiện nay thường đầu tư lựa chọn phương pháp CNC để để gia công chấn dập nhằm rút ngắn được thời gian sản xuất và không phải mất nhiều công sức của nhân công mà vẫn mang lại hiệu suất công việc lớn.

Phương pháp CNC đảm bảo gia công chấn dập với số lượng lớn

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác với máy cắt chấn CNC là bạn đã có ngay một số lượng các chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo. Phương pháp này nhanh gấp nhiều lần hơn hẳn so với cách làm thủ công truyền thống.

Ngoài ra, do lực tác động mạnh của máy CNC cho phép các thao tác nhanh, mạnh mẽ và dứt khoát đảm bảo thành phẩm không bị cong vênh, mất góc hay tạo xỉ quá nhiều.

Gia công chấn dập CNC cho độ chính xác cao

Với công nghệ gia công chấn dập ngày càng hiện đại như hiện nay, thành phẩm sẽ có độ chuẩn xác cao, ngay cả trên những phần khó nhất của góc chấn. Nguyên do là, hoạt động gia công chấn dập không còn phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng chuyên môn, độ kinh nghiệm của các thợ cơ khí. Gia công chấn dập bằng CNC an toàn và chuyên nghiệp hơn nhờ tính năng sử dụng thiết kế có theo yêu cầu và chỉ vận hành khi nhận được lệnh từ máy chủ.

Như vậy, có thể thấy công nghệ gia công chấn dập CNC có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn nên sử dụng. Hy vọng, với các thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định chính xác với những lựa chọn của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để được phục vụ nhanh chóng.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *