Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu về thép tấm 50mm

Tìm hiểu về thép tấm 50mm

Ngày càng, thép tấm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng… Thép tấm 50mm hiện được sử dụng rất phổ biến nhất. Bài viết này chúng ta tìm hiểu về thép tấm 50mm nhé?

Thép tấm 50mm, Thép tấm 50 ly, Thép tấm trơn, Thép tấm gân, Giá thép tấm 50mm, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Thép tấm 50mm.

Thép tấm 50mm là gì?

Thép tấm 50mm là sản phẩm thép tấm có độ dày là 50mm hay còn gọi là thép tấm 50 ly. Sản phẩm được sản xuất bởi thép cacbon chất lượng cao. Hàm lượng cacbon trong thành phần tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất.

Thép tấm 50mm có thể có rất nhiều hình dạng đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn hay hình oval,… Nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là loại thép tấm 50mmm hình chữ nhật.

Thép tấm 50mm, Thép tấm 50 ly, Thép tấm trơn, Thép tấm gân, Giá thép tấm 50mm, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Thép tấm 50mm là gì

Thép tấm 50mm trên thị trường hiện nay được phân loại theo mục đích sử dụng. Có hai loại chính đó là thép tấm trơn và thép tấm có gân. Thép tấm trơn thì bề mặt tấm thép trơn nhẵn, bóng loáng. Thép tấm gân thì bề mặt tấm thép nổi lên những gân thép gờ, những đường viền có tác dụng chống trượt rất hiệu quả.

Giá thép tấm 50mm

Nếu đã tìm hiểu về sản phẩm thép tấm 50mm bạn có thể nhận ra giá thép tấm loại này rất đa dạng. Theo khảo sát của chúng tôi, giá sản phẩm dao động từ 12.000đ/kg đến hơn 20.000đ/kg. Giá thép tấm đa dạng do chịu sự tác động của một số yếu tố: Giá thép nguyên liệu tại thời điểm mua thép tấm; Giá nhân công cắt thép tấm mỗi nơi một khác; Nhu cầu cung – cầu của thị trường; Loại thép tấm.

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán và gia công thép tấm. Thép tấm giá rẻ thường bộc lộ rõ một số nhược điểm như đường cắt không gọn, cắt tạo xỉ dễ làm hỏng thép tấm, bề mặt thép tấm không được xử lý, thép tấm cong vênh, giòn, dễ gãy,…

Thép tấm 50mm, Thép tấm 50 ly, Thép tấm trơn, Thép tấm gân, Giá thép tấm 50mm, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Giá thép tấm 50mm

Để mua được thép tấm đảm bảo chất lượng thì cách tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ gia công thép tấm thật sự uy tín. 

Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ cắt thép tấmchấn thép tấm uy tín số một tại TP.HCM rất hân hạnh được mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam đoan các sản phẩm thép tấm 50mm chính xác về kích thước, được xử lý bề mặt cẩn thận, đảm bảo độ bền, không có tình trạng cong vênh.