Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / TÌM HIỂU VỀ THÉP BẢN MÃ XÂY DỰNG

TÌM HIỂU VỀ THÉP BẢN MÃ XÂY DỰNG

Thép bản mã là một loại vật liệu xây dựng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Trong kết cấu thép, thép bản mã được thiết kế với hình dáng đơn giản như hình chữ nhật, hình thang hoặc hình tròn, với mục đích chứa đựng các đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã. Thép bản mã được cắt từ thép tấm theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Cắt bản mã., Máy cắt bản mã CNC, Cắt tấm kim loại, Gia công bản mã, phương pháp cắt cnc plasma, Cắt bằng máy CNC

Yêu cầu kỹ thuật của thép bản mã

 

Yêu cầu kỹ thuật về thép bản mã trong xây dựng bao gồm một số điểm quan trọng. Thứ nhất, chiều rộng của thép bản mã phải đảm bảo đủ bố trí liên kết bulông và đường hàn. Độ dày của thép bản mã được xác định dựa trên độ mảnh và độ bền của tấm thép. Thợ làm việc cần chú ý để tránh việc thép bản mã quá dày gây phá hoại giòn ở bulông hoặc quá mỏng dẫn đến phá hoại liên kết do chảy dẻo của thép bản mã.

 

Thứ hai, một yêu cầu quan trọng khác khi lựa chọn thép bản mã là góc giữa cạnh thép bản mã với trục thanh. Góc này không được nhỏ hơn 15 độ, để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã một cách tốt nhất.

Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã, Xưởng Cơ Khí Sao Việt, máy cắt bản mã CNC Plsama, máy cắt bản mã Laser, Gia công cơ khí

Vì sao nên lựa chọn thép bản mã tại Cơ khí Sao Việt?

 

Cơ khí Sao Việt là một nhà sản xuất và đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm thép bản mã và thép tấm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm thép xây dựng và bản mã thép xây dựng chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và giá cả. Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thép như thép tấm, thép hình và các dịch vụ như cắt sắt tấm, gia công bản mã, cắt hoa văn sắt, thép hình… cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành khi hợp tác với Cơ khí Sao Việt.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 0