Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu về bản mã thép

Tìm hiểu về bản mã thép

Trong các công trình xây dựng hiện nay, người ta thường tạo liên kết nối dầm bằng bulong, đai ốc và hàn. Bên cạnh đó còn có một thiết bị rất quan trọng chính là bản mã thép. Vậy bản mã thép là gì cũng như có cấu tạo như thế nào? 

Bản mã thép, Cơ khí Sao Việt, công trình xây dựng, bản mã thép là gì, thép bản mã, ở đầu cọc bê tông, ép cọc bê tông, bản mã hình thang, bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình oval, Thép SS400, Gia công bản mã thép, Cơ khí Sao Việt
Bản mã thép.

Tìm hiểu thông tin liên quan đến bản mã thép

Bản mã thép còn có nhiều tên gọi khác nhau như thép bản mã, cừ sạn, sắt bản mã… Đây là một tấm thép được hàn theo hình hộp vuông và được đặt ở đầu cọc bê tông. Nó có công dụng chính là trung gian nối các đầu bê tông lại với nhau trong quá trình ép cọc bê tông xuống đất.

Hình dạng của bản mã thép rất đa dạng. Từ bản mã hình thang, bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình oval.. tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cấu tạo bản mã thép rất đơn giản, chỉ là một tấm thép được gia công, tạo lỗ để lắp bulong. Tuy bản mã thép có thiết kế không cầu kì. Nhưng khi gia công lại được tính toán chi tiết, tỉ mỉ về khả năng chịu lực, vị trí thi công, thiết kế công trình.

bản mã chủ yếu sử dụng ở môi trường bên ngoài, chịu tác động từ thời tiết, nên đòi hỏi khả năng chịu lực tốt, độ bền bỉ với thời gian. Do vậy, chất liệu thép được sử dụng là thép để tạo nên bản mã.

Thép SS400 một trong những vật tư được sử dụng phổ biến nhất để chế tạo bản mã. loại thép này có độ cứng cũng như lực kéo đứt cao, nên đáp ứng các yêu cầu của bản mã. Bản mã thép được chế tạo từ thép không gỉ, nhưng để bảo vệ tốt hơn, tăng độ bền cho bản mã. Sau khi thi công người ta sẽ phủ lên bản mã một lớp sơn đảm bảo.

Bản mã thép, Cơ khí Sao Việt, công trình xây dựng, bản mã thép là gì, thép bản mã, ở đầu cọc bê tông, ép cọc bê tông, bản mã hình thang, bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình oval, Thép SS400, Gia công bản mã thép, Cơ khí Sao Việt
Tìm hiểu thông tin liên quan đến bản mã thép

Gia công bản mã thép uy tín

Cơ khí Sao Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công, cung cấp các loại bản mã cho các công trình xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với nguyên vật liệu tiêu chuẩn, máy móc hiện đại nhất. 

Công ty sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình gia công, và kiểm tra sản phẩm. Cơ khí Sao Việt luôn trang bị, đầu tư máy móc hiện đại, để gia công bản mã đạt chất lượng tốt, chính xác, nhanh chóng.

Bản mã thép được gia công trực tiếp tại xưởng cơ khí của Sao Việt, không qua trung gian, vì vậy mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Khách hàng đến với Cơ khí Sao Việt sẽ được cam kết:

– Sản phẩm chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

– Báo giá cụ thể, chi tiết.

– Phương thức thanh toán linh hoạt.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến bản mã thép. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay tới Cơ khí Sao Việt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Hits: 20