Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu thép bản mã trong ngành xây dựng

Tìm hiểu thép bản mã trong ngành xây dựng

Thép bản mã là một trong những sản phẩm thép xây dựng phổ biến trong hầu hết các công trình. Trong cấu trúc thép, thép bản mã được thiết kế với hình dạng đơn giản như hình chữ nhật, hình thang, hình tròn… và phải có đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã. Thép bản mã thường được cắt từ thép tấm, cắt theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

thép bản mã trong xây dựng, Thép bản mã, thép xây dựng,  kết cấu thép, thép bản mã, bản mã, cơ khí Sao Việt,  thép bản mã tại cơ khí Sao Việt

Có những yêu cầu kỹ thuật mà thép bản mã trong xây dựng phải đáp ứng. Thứ nhất, chiều rộng của thép bản mã phải đảm bảo đủ để bố trí liên kết, đặc biệt là chiều dài đường hàn hoặc bulong. 

Độ dày của thép bản mã phụ thuộc vào độ mảnh và độ bền của tấm thép. Vì vậy cần chú ý để không làm hỏng giòn ở bulong. Nếu thép bản mã quá dày hoặc không làm hỏng liên kết do sự chảy dẻo của thép bản mã nếu nó quá mỏng.

Thứ hai, một yêu cầu quan trọng khác khi chọn thép bản mã là góc giữa cạnh thép bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ. Điều này giúp đảm bảo truyền lực từ thanh vào bản mã một cách tốt nhất.

Cơ khí Sao Việt là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm thép bản mã và thép tấm. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm thép xây dựng, bản mã thép xây dựng chất lượng tốt nhất. 

thép bản mã trong xây dựng, Thép bản mã, thép xây dựng,  kết cấu thép, thép bản mã, bản mã, cơ khí Sao Việt,  thép bản mã tại cơ khí Sao Việt

Các sản phẩm thép và thép bản mã tại cơ khí Sao Việt không chỉ đa dạng về mẫu mã và chủng loại, mà còn đảm bảo chất lượng và giá cả. Chúng tôi cung cấp các loại thép tấm, thép hình, dịch vụ cắt sắt tấm, gia công bản mã, cắt hoa văn sắt, thép hình… cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và giá thành khi hợp tác với cơ khí Sao Việt.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 5