Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu kích thước các loại bản mã thép

Tìm hiểu kích thước các loại bản mã thép

Hiện nay, bản mã thép có nhiều loại khác nhau. Vì vậy để phân biệt người ta sẽ dựa vào kích thước bản mã, hình dạng bản mã và độ dày của bản mã, chất liệu bản mã. Có khi là kết hợp xen kẽ hay tổng hợp hết các loại này. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu qua kích thước và chất liệu. Đó là các loại kích thước bản mã thép thông dụng.

bản mã thép, các loại bản mã thép,, kích thước các loại bản mã thép, kích thước bản mã, hình dạng bản mã, độ dày của bản mã, chất liệu bản mã, Các loại kích thước bản mã thép, Giá bản mã thép, kích thước bản mã, Cắt bản mã thép theo yêu cầu, cắt bản mã ở đâu tốt,  Cơ khí Sao Việt
Bản mã thép.

Các loại kích thước bản mã thép 

Bản mã thép là tấm thép có hình dạng rất đơn giản, như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình elip…Trên bề mặt được đột lỗ để làm thành các liên kết. Bản mã có nhiệm vụ nối cọc, nối 2 đoạn cọc bê tông lại với nhau khi ép cọc xuống đất. Bên cạnh đó, bản mã cũng được sử dụng để gia cường cho cột, cho dầm.

Trong gia công bản mã, kích thước rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tới thời gian thi công và độ chính xác của bản mã. Vậy hiện tại kích thước bản mã thép được chia ra làm nhiều khác nhau. 

Kích thước bản mã được biết đến gồm chiều dài, chiều rộng và độ dày bản mã. Do vậy, khi miêu tả kích thước bạn sẽ thấy dưới dạng sau: Ax BxC

Trong đó:

– A là kích thước chiều dài.

– B là kích thước chiều rộng.

– C là độ dày của bản mã.

Đơn vị đo kích thước thường dùng là mm.

Hiện nay, kích thước bản mã phổ biến phải kể đến như: 100x 100x 10, 200x 200x 10, 250x 250x 10, 350x 350x 10.

Kích thước bản mã rất quan trọng vì nó thường quyết định đến: 

Giá bản mã thép: Mặc dù cùng 1 loại bản mã, nhưng có kích thước lớn hơn thì đương nhiên mức giá sẽ cao hơn.

– Thời gian thi công bản mã đối với những bản mã có kích thước lớn, sẽ kéo dài lâu hơn.

– Độ chính xác của bản mã sẽ không đảm bảo đối với những bản mã có kích thước lớn.

bản mã thép, các loại bản mã thép,, kích thước các loại bản mã thép, kích thước bản mã, hình dạng bản mã, độ dày của bản mã, chất liệu bản mã, Các loại kích thước bản mã thép, Giá bản mã thép, kích thước bản mã, Cắt bản mã thép theo yêu cầu, cắt bản mã ở đâu tốt,  Cơ khí Sao Việt
Các loại kích thước bản mã thép

Cắt bản mã thép theo yêu cầu ở đâu?

Khách hàng đang có nhu cầu cắt bản mã có kích thước khac nhau. Tuy nhiên khi cắt ở những đơn vị không có tên tuổi sẽ gặp phải những rủi ro như bản mã bị cong, vênh, không chính xác ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

Vì thế, cắt bản mã ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ gia công uy tín, vậy thì cơ khí Sao Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng bởi:

– Chúng tôi nhận gia công các loại bản mã theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sao Việt sử dụng máy cắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest, nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt, độ chính xác cao.

– Đội ngũ công nhân, kỹ sư cơ khí lành nghề, có kinh nghiệm sẽ trực tiếp tham gia, đảm bảo quy trình cắt bản mã diễn ra đúng kỹ thuật.

Cơ khí Sao Việt trực tiếp sản xuất, phân phối sản phẩm đến khách hàng, nên cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Vừa rồi là một số kích thước bản mã phổ biến.  Khách hàng hãy liên hệ đến cơ khí Sao Việt để được hỗ trợ và lựa chọn mẫu bản mã phù hợp với công trình của mình. 

Hits: 23