Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Tìm hiểu giá trị của van cửa lật ngăn triều

Tìm hiểu giá trị của van cửa lật ngăn triều

Van cửa lật ngăn triều là loại van cửa lật cỡ lớn được thiết với với mục đích ngăn thủy triều. Sản này này thường được thiết kế đơn giản liên kết đầu ra đường ống cấp thoát nước hoặc chất lỏng. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những giá trị mà loại cửa van này đem lại chi tiết. 

Van cửa lật ngăn triều, Van cửa lật cỡ lớn, Cửa van, Van ngăn triều, van cửa lật làm từ nhựa HDPE, Cơ khí Sao Việt
Van cửa lật ngăn triều.

Giá trị van cửa lật ngăn triều

Van cửa lật còn được biết đến với tên gọi là van một chiều, van ngăn triều. Đây là loại van chỉ cho phép dòng chảy đi qua theo một hướng. Van cửa lật ngăn triều được làm từ chất liệu HDPE, cấu tạo từ tấm lò xo, lắp đặt liên kết trên đường ống, ống dẫn. Thiết kế của sản phẩm cho phép người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng, tốc độ dòng nước chảy ra từ trong lòng ống thông qua cơ chế đóng mở, độ rộng của cửa van.

Van cửa lật ngăn triều đem tới nhiều giá trị thiết thực trong đời sống. Thiết bị này giúp tối ưu cho việc ngăn chặn nguồn nước mặn, nước thải xâm nhập vào nước sinh hoạt, nước sản xuất. Bên cạnh đó, van còn được vận hành một cách tự động nên sẽ tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Đặc biệt, loại van này không hề bị ăn mòn, chống được các hóa chất axit, chất kiềm, muối trong dung dịch nước, dung môi, dầu. Trong quá trình sử dụng van cửa lật cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Khi van được hoàn toàn ngập nước, áp lực chênh lệch để mở van không lớn hơn 10mm. Sản phẩm giúp hạn chế bảo trì hơn so với sử dụng vật liệu thép không gỉ. Đặc biệt, so với các loại vật liệu khác van cửa lật làm từ nhựa HDPE còn ngăn chặn được tình trạng mất cắp xảy ra. 

Van cửa lật ngăn triều, Van cửa lật cỡ lớn, Cửa van, Van ngăn triều, van cửa lật làm từ nhựa HDPE, Cơ khí Sao Việt
Giá trị van cửa lật ngăn triều

Cơ Khí Sao Việt chuyên cung cấp van cửa lật ngăn triều

Cơ khí Sao Việt là nhà sản xuất đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo. Hiện tại chúng tôi đang nhận gia công theo yêu cầu van cửa lật ngăn triều trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. 

Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công khả thi nhất. Trong suốt nhiều năm qua, Cơ Khí Sao Việt luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị sử dụng. 

Sản phẩm được thiết kế kín tuyệt đối, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, kiểu dáng đẹp mắt, giúp công trình nâng cao tính thẩm mỹ. Mức giá gia công luôn cam kết phải chăng, hợp lý và có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen và đặt hàng số lượng lớn. 

Trên đây là những giá trị mà van cửa lật ngăn triều đem lại. Khách hàng đang có nhu cầu gia công theo yêu cầu, vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ khí Sao Việt để được tư vấn chu đáo.

Hits: 71