Home / THÉP TẤM / Thép tấm đột lỗ là gì và các ứng dụng của sản phẩm

Thép tấm đột lỗ là gì và các ứng dụng của sản phẩm

Trong ngành công nghiệp, nông nghiệp hay những công trình xây dựng bạn thấy sử dụng rất phổ biến thép tấm đột lỗ. Tuy nhiên, khi hỏi kỹ về thép đột lỗ này thì không phải ai cũng biết? Vì vậy, qua bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thép tấm đột lỗ cũng như ứng dụng trong cuộc sống hiện nay.

Thép tấm đột lỗ là gì, Thép tấm đột lỗ, công trình xây dựng, thép đột lỗ, Sản phẩm thép tấm đột lỗ
Thép tấm đột lỗ.

Thép tấm đột lỗ là gì?

Sản phẩm thép tấm đột lỗ  được thiết kế với nhiều lỗ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những đặc điểm nổi bật của thép tấm đột lỗ phải kể đến như:

Chất liệu thép tấm đột lỗ

Thép tấm đột lỗ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép hàn, thép đan, thép dập giãn…Tất cả đều được xử lý qua quy trình công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu.

Đặc điểm kỹ thuật của thép tấm đột lỗ

Kích thước của thép tấm đột lỗ thông thường từ 1x 2m hay 1,2x 2,4m. Chiều dài của tấm tối đa 6- 7m, độ dày cuộn từ 0,2- 1mm, độ dày của tấm từ 0,3- 10mm. Đường kính lỗ thiết kế với nhiều kích thước khác nhau từ 0,8- 4mm.

Thép tấm đột lỗ là gì, Thép tấm đột lỗ, công trình xây dựng, thép đột lỗ, Sản phẩm thép tấm đột lỗ
Thép tấm đột lỗ là gì

Hình dạng lỗ của thép tấm

Thép tấm đột lỗ được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau. Có thể kể đến như lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ tròn dài, lỗ bầu dục, lỗ lục giác, lỗ tam giác…

Ứng dụng của thép tấm đột lỗ là gì? 

Hiện nay thép tấm đột lỗ được sử dụng rất phổ biến trong:

– Tấm lưới lọc trong các ngành công nghiệp dệt, tẩy và nhuộm.

– Lọc dầu, lọc nước, lưới lọc chất thải khử các loại vi khuẩn.

– Dùng trong thiết bị hút bụi, máy điều hòa.

– Sàng lọc, phân loại nông sản.

– Hàng rào hay sử dụng tại ban công, lan can.

– Làm lưới lọc âm thanh, lưới sử dụng làm ống dẫn dầu thông với bộ giảm tiếng ồn.

Địa chỉ cung cấp thép tấm đột lỗ uy tín

Hiện tại bạn đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ cung cấp, gia công thép tấm đột lỗ uy tín, với mức giá cả hợp lý phải chăng? Cơ khí Sao Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thép tấm đột lỗ hàng đầu hiện nay. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ cảm thấy an tâm hợp tác với một đơn vị có tiếng và chuyên nghiệp.

Thép tấm đột lỗ là gì, Thép tấm đột lỗ, công trình xây dựng, thép đột lỗ, Sản phẩm thép tấm đột lỗ
Địa chỉ cung cấp thép tấm đột lỗ uy tín

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tốt.

Mức giá cả cạnh tranh, vì không phải qua trung gian, do vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về giá cả. Đặc biệt, quá trình gia công đều được tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin liên quan tới thép tấm đột lỗ. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn kiến thức bổ ích. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gia công sản phẩm, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline (Zalo) : 0948.442.931

Địa chỉ  :  12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Hits: 137