Home / THÉP TẤM / Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt có bền không?

Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt có bền không?

Trong mùa mưa như hiện nay, trên thị trường đang có nhu cầu lớn về thép tấm chống lầy để lót đường, đảm bảo lưu thông thuận tiện. Thép tấm này được sử dụng hết sức phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là sản phẩm được Cơ Khí Sao Việt cung cấp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc vì không biết thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt có bền không? Có đáng để sử dụng hay không? Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Thép tấm chống lầy, Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt, Thép tấm, Sản phẩm thép tấm gân, dịch vụ cho thuê thép tấm chống lầy
Thép tấm chống lầy.

Thép tấm chống lầy là gì?

Thép tấm chống lầy thật ra chính là sản phẩm thép tấm gân mà chúng ta vẫn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm này được làm từ thép cacbon chất lượng cao trên dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Sản phẩm dùng để chống lầy thưởng có dạng hình chữ nhật. Khác với thép tấm trơn thép tấm chống lại có bề mặt nổi lên những đường viền, những hoa văn hay những vân gờ có tác dụng tăng ma sát chống trượt rất hiệu quả. Thép tấm chống trượt ngày nay thường được mạ kẽm để tăng thêm tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền khi sử dụng trong mọi điều kiện ngoại cảnh.

Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt là gì?

Thép tấm lót chống lầy là sản phẩm do Cơ Khí Sao Việt cung cấp theo quy cách được yêu cầu. Sản phẩm này thường được sử dụng với mục đích chính là lót dưới sàn xe tải hay các loại xe hạng nặng để những phương tiện này có thể dễ dàng di chuyển qua những cung đường  có nền đất yếu, dễ sạt lở. 

Thép tấm chống lầy, Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt, Thép tấm, Sản phẩm thép tấm gân, dịch vụ cho thuê thép tấm chống lầy
Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt là gì

Hiện nay ngoài bán, Sao Việt còn có dịch vụ cho thuê thép tấm chống lầy. Dịch vụ này đã và đang được rất nhiều các công ty xây dựng, các đội thợ xây dựng hay các chủ thầu ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt bền không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Chúng tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm thép tấm chống lầy của Cơ Khí Sao Việt là một trong những sản phẩm thép tấm bền nhất trên thị trường hiện nay bởi vì:

Thép tấm chống lầy, Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt, Thép tấm, Sản phẩm thép tấm gân, dịch vụ cho thuê thép tấm chống lầy
Thép tấm chống lầy Cơ Khí Sao Việt bền không
  • Được sản xuất từ nguyên liệu 100% thép Carbon cao cấp.
  • Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại chính xác về kích cỡ.
  • Có bề mặt được mạ kẽm điện phân nên có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, sử dụng trong môi trường hóa chất mà không lo han gỉ.
  • Độ dày đa dạng, chịu được tải trọng lớn lên đến hàng chục tấm mà không bị móp méo.

Bạn muốn sở hữu mua hay thuê thép tấm chống lầy bền nhất trên thị trường với giá tốt nhất vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: 0917.284.064  

Website: www.cokhisaoviet.net

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com