Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / THÉP GÂN LÀM BẬC CẦU THANG TỐT KHÔNG?

THÉP GÂN LÀM BẬC CẦU THANG TỐT KHÔNG?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm cầu thang, trong đó có thép gân làm bậc cầu thang. Vậy chất liệu này có tốt, có bền hay không? 

Thép gân làm bậc cầu thang có tốt không?

Thép gân là một trong những sản phẩm chất lượng cao chuyên được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp xây dựng. Hiện nay, vật liệu này được dùng để làm bậc cầu thang.

thép gân làm bậc cầu thang, Thép gân, Thép tấm gân, bậc cầu thang thép gân, chấn thép gân làm bậc cầu thang, Cắt tấm thép gân
Thép gân làm bậc cầu thang

Thép gân có một số đặc điểm nổi bật như có độ cứng cao, có những hoa văn, hoạ tiết nổi lên để phân biệt với thép trơn. Ngoài việc sử dụng để làm bậc cầu thang, loại thép gân này còn dùng làm sàn xe tải, làm sàn nhà kho, sàn tàu…

Thép gân làm bậc cầu thang có rất nhiều ưu điểm nổi bật, điều này cũng giải thích tại sao hiện nay các nhà đầu tư lại quyết định sử dụng vật liệu này để làm cầu thang nhiều đến vậy.

Khi sử dụng thép gân để làm cầu thang thì việc gia công, xử lý cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thép dễ tạo hình và có độ đàn hồi cao, mềm dẻo. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho người sử dụng.

Thép tấm gân với các họa tiết, hoa văn nổi lên trên bề mặt nên người di chuyển không lo sợ bị trơn ngã, té trượt trong quá trình làm việc. Điều này cũng góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu những tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra.

Chưa  hết, nếu sử dụng thép gân làm bậc cầu thang còn có tuổi thọ cao, do thép được gia công và xử lý cẩn thận, kỹ lưỡng nên không bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài.

thép gân làm bậc cầu thang, Thép gân, Thép tấm gân, bậc cầu thang thép gân, chấn thép gân làm bậc cầu thang, Cắt tấm thép gân
Bậc cầu thang thép gân

Thép gân làm bậc cầu thang được gia công như thế nào?

Hiện nay, bậc cầu thang thép gân thường được sản xuất trực tiếp tại các xưởng cơ khí. Tùy vào từng đơn vị, từng phương pháp cũng như yêu cầu của khách hàng mà việc gia công thực hiện là khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thép gân sẽ được sản xuất theo các bước dưới đây:
Bước 1: Cắt tấm thép gân để định hình theo đúng hình dạng và kích thước của bậc cầu thang mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Thực hiện chấn thép gân làm bậc cầu thang để tạo nên những hoa văn, họa tiết hoặc các gờ trên bề mặt của cầu thang để giảm trơn trượt cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Hy vọng, với các thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thép gân làm bậc cầu thang có tốt hay không. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để được tư vấn cụ thể hơn.

Protected by Copyscape

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *