Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / THÉP GÂN LÀM BẬC CẦU THANG LÀ GÌ?

THÉP GÂN LÀM BẬC CẦU THANG LÀ GÌ?

Hiện nay, công nghiệp và xây dựng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt công trình xây dựng hiện đại. Trong đó, các công trình nhà cao tầng ngày càng nhiều để tiết kiệm diện tích. Để hoàn thành các công trình đó không thể không kể đến sự đóng góp của sản phẩm thép tấm gân. Sản phẩm này chuyên được sử dụng để làm bậc cầu thang. Vậy  thép gân làm bậc cầu thang là gì?

Thép gân làm bậc cầu thang, Cắt thép tấm gân, Cơ Khí Sao Việt, Thép tấm gân, Mua thép tấm gân ở đâu tốt nhất
Cắt thép tấm gân chính xác theo yêu cầu

Thép gân làm bậc cầu thang là gì?

Thép gân làm bậc cầu thang là tên gọi của sản phẩm thép tấm chất lượng cao chuyên được sử dụng để làm bậc cầu thang. Nhìn bề ngoài trên bề mặt thép tấm sẽ nổi lên những vân gờ, những đường viền hay những hoa văn. Sản phẩm được sử dụng để làm bậc cầu thang phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, các siêu thị, trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng thép tấm gân để làm sàn xe tải, làm sàn tàu, làm sàn nhà kho,…

Tại sao thép tấm gân được sử dụng để làm bậc cầu thang?

Có rất nhiều lý do để người ta lựa chọn thép tấm gân làm bậc cầu thang trong đó có hai lý do chủ yếu:

  • Thép tấm là nguyên liệu có giá thành rẻ, rất dễ cắt, rất dễ tạo hình do có độ đàn hồi cao và mềm dẻo. Vì vậy nên sử dụng thép tấm làm bậc cầu thang thì tiết kiệm chi phí đầu vào cho nhà đầu tư.
  • Thép tấm gân có bề mặt nổi lên các đường viền, các vân gờ hết sức đặc trưng. Các đường viền và các vân gờ này có tác dụng làm tăng ma sát, chống trơn trượt rất hiệu quả nên bảo vệ được cho con người và đồ vật, giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng.
Thép gân làm bậc cầu thang, Cắt thép tấm gân, Cơ Khí Sao Việt, Thép tấm gân, Mua thép tấm gân ở đâu tốt nhất
Cắt thép tấm bằng nguyên liệu thép chọn lọc kỹ lưỡng

Thép tấm gân được sản xuất thế nào?

Thép tấm gân thường được sản xuất tại các xưởng cơ khí. Tùy vào từng xưởng mà phương pháp sản xuất thép tấm gân có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thép tấm gân sẽ được sản xuất theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: cắt thép tấm để định hình về hình dạng và kích thước của bậc cầu thang.
  • Bước 2: chấn thép gân làm bậc cầu thang. Thực chất ở bước này là tạo vân gờ hay hoa văn trên bề mặt của bậc cầu thang.

Mua thép tấm gân ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán thép tấm gân, trong đó có Cơ Khí Sao Việt. Là địa chỉ chuyên nhận gia công thép tấm theo yêu cầu, chúng tôi cam đoan:

  • Cắt thép tấm gân chính xác theo yêu cầu.
  • Bàn giao thép tấm gân nhanh chóng, cam đoan đúng tiến độ đề ra, nếu sai lệch thời gian chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Cắt thép tấm bằng nguyên liệu thép chọn lọc kỹ lưỡng, thép sau khi cắt được xử lý bề mặt bằng cách mạ kẽm cẩn thận trước khi mang vào sử dụng nên đảm bảo được độ bền và chất lượng.
  • Chính sách bảo hành chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo.

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *