Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / So sánh bản mã chân cột thép và bản mã chân cột sắt

So sánh bản mã chân cột thép và bản mã chân cột sắt

Bản mã chân cột thường góp mặt trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, bản mã hiện tại được chia ra làm nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với yêu cầu của công trình.Trong đó, khách hàng đang phân vân lựa chọn giữa bản mã chân cột thépbản mã chân cột sắt. 

Bản mã chân cột, bản mã chân cột thép, bản mã chân cột sắt, công trình xây dựng, bản mã, Mẫu bản mã, Gia công bản mã chân cột, chuyên gia công bản mã, Cơ khí Sao Việt
Bản mã chân cột thép.

Giữa bản mã chân cột thép bản mã chân cột sắt thường có những sự khác biệt sau đây:

Bản mã chân cột thép

Chất liệu này thường được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như chung cư, nhà cửa và nhiều công trình khác. Mẫu bản mã này thường có độ cứng tốt. 

Trong quá trình sử dụng, bản mã chân cột thép thường được đánh giá cao về khả năng ăn mòn. Hiện nay, cũng có khá nhiều loại bản mã thép không gỉ để tránh việc ăn mòn xảy ra. Nhà sản xuất cũng sẽ phủ thêm lớp sơn bên ngoài để chống lại sự oxy hóa. 

Bản mã chân cột sắt

Sắt thường nặng hơn so với thép. Nhưng sắt có độ chịu đựng về khả năng biến dạng, uốn cong và cong vênh cao hơn rất nhiều. So với chất liệu thép, sắt sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng về tuổi thọ lại không được cao. 

Do đặc tính xốp hơn nên khi ở ngoài môi trường chúng thường dễ bị gỉ, ăn mòn và ảnh hưởng bởi nấm mốc. Sắt cũng là nguyên chất thông thường rất mềm. Để bản mã này tăng thêm tính linh hoạt thì người ta sẽ trộn chung với các hợp kim khác hoặc cacbon. 

Bản mã chân cột, bản mã chân cột thép, bản mã chân cột sắt, công trình xây dựng, bản mã, Mẫu bản mã, Gia công bản mã chân cột, chuyên gia công bản mã, Cơ khí Sao Việt
Bản mã chân cột sắt.

Gia công bản mã chân cột ở đâu? 

Bạn đang muốn tìm địa chỉ chuyên gia công bản mã nhưng chưa biết chọn nơi nào? Vậy thì hãy đến với Cơ khí Sao Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với công trình. 

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất bản mã các loại theo yêu cầu. Chúng tôi đều sử dụng nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Nhà xưởng có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, máy móc trong xưởng đều được nhập khẩu loại mới nhất để mang tới sự chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. 

Công ty có hệ thống nhà xưởng lớn, có thể gia công số lượng lớn sản phẩm. Mức giá luôn cam kết phải chăng, hợp lý và có báo giá cụ thể cho khách hàng nắm rõ. 

Trên đây là so sánh giá trị của bản mã chân cột thép và sắt. Có thể thấy, cả 2 vật tư đều sở hữu cho mình những giá trị riêng biệt. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ tới Cơ khí Sao Việt để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hits: 6