Home / CẮT HOA VĂN SẮT / PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CẮT SẮT PLASMA CNC

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CẮT SẮT PLASMA CNC

Sắt là một nguyên liệu quá phổ biến trong đời sống của chúng ta. Sắt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là trong xây dựng. Sắt có tính cứng, dẻo nên rất khó cắt. Nhưng có khi nào bạn thắc mắc tại sao người ta vẫn tạo được những thành phẩm vô cùng tinh xảo từ sắt hay không? Bí quyết nằm ở các phương pháp gia công cắt sắt.

Giá thành cắt sắt plasma cnc rất rẻ
Giá thành cắt sắt plasma cnc rất rẻ

Tại sao phải gia công cắt sắt?

Sắt là vật liệu thô cứng và tính thẩm mỹ thấp. Vậy nhưng loại vật liệu này có rất nhiều phẩm chất đáng quý như cứng, dẻo, chắc chắn… nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng làm cổng, cửa, hàng rào, lan can cầu thang,… Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người, người ta thường tạo hoa văn, hình thù đặc biệt lên trên những bộ phận bằng sắt này bằng phương pháp gia công cắt sắt. Có rất nhiều cách cắt sắt tấm khác nhau, trong đó điển hình là 4 phương pháp sau:

  • Cắt thủ công bằng tay.
  • Cắt thủ công bằng máy.
  • Cắt sắt bằng plasma.
  • Cắt sắt bằng công nghệ laser.

Nếu như cắt sắt thủ công bằng tay hay bằng máy thường gây tốn sức lao động, năng suất không cao, hao tổn vật liệu và thành phẩm xấu xí, cắt sắt bằng công nghệ laser tuy cho thành phẩm đẹp nhưng giá thành lại rất cao thì cắt sắt bằng plasma lại được nhiều người lựa chọn vì hội tụ ưu điểm của cả hai phương pháp trên.

Cắt sắt bằng máy cắt sắt plasma CNC có ưu điểm gì?

Cắt sắt bằng máy cắt sắt plasma CNC
Cắt sắt bằng máy cắt sắt plasma CNC
  • Thành phẩm cắt đẹp, tinh xảo, trùng khớp với ý tưởng trên bản vẽ. So sánh thành phẩm cắt bằng máy cắt sắt plasma với phương pháp laser sẽ thấy hầu như không có sự khác biệt.
  • Đường cắt đẹp, không tạo xỉ nên thành phẩm để lâu ngoài trời sẽ không bị oxi và nước mưa xâm nhập gây han rỉ.
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu hiệu quả hơn hẳn so với phương pháp gia công thủ công.
  • Thời gian cắt rất nhanh. Cắt sắt plasma được thực hiện bằng máy móc hiện đại nên tùy vào số lượng mà quý khách có thể nhận thành phẩm ngay hay nhận thành phẩm sau đó vài ngày.
  • Không gây tốn sức lao động khi máy móc rất dễ vận hàng, không hề gây khó khăn cho người sử dụng.
  • Giá thành cắt sắt plasma rất rẻ, không đáng là bao so với phương pháp cắt bằng laser nên được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong xây dựng.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu cắt sắt tấm, cắt sắt hoa văn, cắt sắt nghệ thuật,… phục vụ xây dựng và trang trí nhà ở, nhiều địa chỉ nhận gia công sắt được thành lập nhưng quý khách lưu ý rằng nên chọn địa chỉ uy tín để nhận được thành phẩm ưng ý.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Cơ khí Sao Việt nhận cắt sắt plasma CNC
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Cơ khí Sao Việt nhận cắt sắt plasma CNC

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Cơ khí Sao Việt nhận cắt sắt plasma CNC với giá thành rẻ, độ chính xác cao, chất lượng đảm bảo. Quý khách quan tâm tới dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ : 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *