Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Ở ĐÂU CẮT BẢN MÃ TRÒN TỐT NHẤT?

Ở ĐÂU CẮT BẢN MÃ TRÒN TỐT NHẤT?

Nếu bạn đã tìm hiểu về bản mã thì bạn sẽ thấy bản mã có rất nhiều hình dạng khác nhau. Bên cạnh hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, bản mã còn có hình tròn, hình oval,… Nhu cầu sử dụng bản mã tròn hiện nay cũng hết sức đa dạng và phong phú. Vậy ở đâu cắt bản mã tròn tốt nhất. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ gia công bản mã uy tín ngay sau đây.

Ở ĐÂU CẮT BẢN MÃ TRÒN TỐT NHẤT, Cắt bản mã tròn bằng plasma CNC, bản mã tròn, Cắt bản mã tròn, bản mã nối cọc, bản mã chân cột, bản mã tròn cơ khí
Bản mã tròn

Bản mã tròn là gì?

Bản mã tròn là sản phẩm bản mã chuyên dùng cho cơ khí. Đây được xem là một loại bản mã có hình dạng tương đối phức tạp. Bản mã tròn có dạng hình tròn, được làm từ nguyên liệu chính là sắt hay thép. Trên bề mặt bản mã tròn có các lỗ liên kết tương tự như các loại bản mã khác.

Cắt bản mã tròn theo quy trình nào?

Tương tự như gia công bản mã nối cọc, bản mã chân cột, bản mã tròn cơ khí cũng được sản xuất theo hai bước như sau:

  • Bước 1: cắt thép tấm để định hình kích thước và hình dạng cho bản mã.
  • Bước 2: đột lỗ cho bản mã.

Ngoài ra sau khi tạo thành, bản mã có thể được mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân để gia tăng độ bền.

Cắt bản mã tròn có khó không?

Theo nhiều người thợ cơ khí, cắt bản mã tròn phức tạp hơn rất nhiều so với cắt bản mã hình vuông hay hình chữ nhật. Nguyên nhân sai sót này do:

  • Hình dạng bản mã phức tạp, khó cắt.
  • Tay nghề người thợ chưa cao.

Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do sai sót chủ quan từ phía người thợ. Nếu không áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong máy móc thì bản mã tròn dễ bị sai lệch về cả hình dạng và kích thước.

Ở ĐÂU CẮT BẢN MÃ TRÒN TỐT NHẤT, Cắt bản mã tròn bằng plasma CNC, bản mã tròn, Cắt bản mã tròn, bản mã nối cọc, bản mã chân cột, bản mã tròn cơ khí
Cắt bản mã tròn bằng plasma CNC

Cắt bản mã tròn bằng plasma CNC

Hiện nay có nhiều loại máy móc hiện đại ra đời để phục vụ việc sản xuất bản mã tròn, trong đó có máy cắt sắt plasma CNC. Đây là loại máy cắt được hoạt động dựa theo nguyên lý và tính chất của khí plasma. Phương pháp cắt plasma có rất nhiều ưu điểm như:

  • Là phương pháp cắt bản mã tròn đảm bảo tính kinh tế khi cắt vừa nhanh, vừa tiết kiệm nguyên vật liệu. Cắt plasma CNC lại không tốn nhiều thời gian, công sức nên giá thành của bản mã  cũng rất hợp lý.
  • Là phương pháp cắt bản mã chính xác. Phương pháp plasma này đảm bảo cho thành phẩm cắt chính xác gần như hoàn toàn về kích thước so với yêu cầu.
  • Là phương pháp cắt bản mã nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình của bạn.
  • Sản phẩm bản mã tròn sau khi cắt không bị cong vênh, kể cả với bản mã dày.
  • Đường cắt bản mã tròn gọn, không tạo xỉ nên không tạo điều kiện cho sắt bị han rỉ, giữ nguyên tính chất và độ bền của bản mã.

Bạn có nhu cầu cắt bản mã tròn chính xác nhất, nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hits: 178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *