Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / Nhận giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất

Nhận giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất

Bên cạnh sắt tấm trơn thì sắt tấm chống trượt cũng được coi là một sản phẩm rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sắt tấm chống trượt lại càng cao. Tuy nhiên, cũng vì giá thành của sản phẩm này rất đa dạng mà khách hàng gặp nhiều khó khăn khi muốn tiếp cận sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Bài viết đây sẽ mách nhỏ bạn cách nhận giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất.

Giá sắt tấm chống trượt, Sắt tấm chống trượt, Sắt tấm gân, Sắt tấm, mua sắt tấm chống trượt
Nhận giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất.

Sắt tấm chống trượt là gì?

Sắt tấm chống trượt hay còn được gọi với tên quen thuộc là sắt tấm gân. Đây là một loại sắt tấm được sử dụng rộng rãi.

Nhìn bề ngoài, chúng ta rất dễ phân biệt sắt tấm gân với sắt tấm thông thường. Sắt tấm gân là sản phẩm chất lượng cao có bề mặt ngoài không trơn nhẵn như sắt tấm trơn mà nổi lên thành đường viền hay những vân gờ, những hoa văn tạo cho bề mặt sắt tấm độ nhám khi tiếp xúc với vật. Vì vậy nên người ta gọi là sắt tấm chống trượt. Sắt tấm gân là vật liệu quen thuộc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như cơ khí hay giao thông vận tải.

Giá sắt tấm chống trượt, Sắt tấm chống trượt, Sắt tấm gân, Sắt tấm, mua sắt tấm chống trượt
Sắt tấm chống trượt là gì

Quy trình sản xuất sắt tấm chống trượt

Mỗi xưởng cơ khí lại có một quy trình sản xuất sắt tấm chống trượt khác nhau. Tại CƠ KHÍ SAO VIỆT, chúng tôi sản xuất sản phẩm này theo các bước như sau:

Bậc cầu thang sắt gân được sản xuất bằng nhiều phương pháp tùy từng xưởng cơ khí nhưng đều tuân theo quy trình chung như sau:

  • Bước 1: cắt sắt tấm gân theo đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu bằng phương pháp cắt sắt plasma CNC.
  • Bước 2: chấn sắt tấm gân. Thật ra bước này là bước tạo hoa văn, đường viền hay những vân gờ nổi trên bề mặt sắt tấm gân.
  • Bước 3: bước này có thể có hay không tùy từng xưởng sản xuất sắt tấm và từng yêu cầu của khách hàng. Đây là bước xử lý bề mặt sắt tấm bằng cách mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân để làm tăng thêm độ bền của sản phẩm, giúp sản phẩm có thể sử dụng được thoải mái trong môi trường khắc nghiệt.
Giá sắt tấm chống trượt, Sắt tấm chống trượt, Sắt tấm gân, Sắt tấm, mua sắt tấm chống trượt
Quy trình sản xuất sắt tấm chống trượt

Các bước nhận báo giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất tại CƠ KHÍ SAO VIỆT

Bạn có thể mua sắt tấm chống trượt tại rất nhiều địa chỉ khác nhau. CƠ KHÍ SAO VIỆT là địa chỉ gia công cơ khí chất lượng cao mà bạn có thể tìm đến để tham khảo giá và mua sản phẩm.

Để nhận báo giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn cần:

  • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi theo một trong những địa chỉ bên dưới để gặp tư vấn viên.
  • Bước 2: Trình bày yêu cầu và được tư vấn, báo giá sắt tấm chống trượt nhanh nhất, chính xác nhất hoàn toàn miễn phí. Từ đó bạn có thể cân nhắc xem có nên mua sản phẩm này hay không.

Liên hệ ngay nếu bạn quan tâm tới sản phẩm sắt tấm chống trượt:

Cơ Khí Sao Việt

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)  

Điện thoại : 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net  

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *