Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN BU LÔNG NEO

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN BU LÔNG NEO

Dù có nhu cầu sử dụng nhưng khá nhiều người không nắm được kích thước tiêu chuẩn bu lông neo là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại phù hợp với mục đích công việc. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề trên hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Tiêu chuẩn bu lông neo , Cơ Khí Sao Việt, cung cấp bu lông neo móng, bu lông neo móng , chiều dài tiêu chuẩn bu lông neo
Cơ Khí Sao Việt là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bu lông neo móng

Tiêu chuẩn bu lông neo

Bu lông neo thường được thiết kế dựa trên các thông số được tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như GB, DIN, JIS, TCVN,…

Bu lông neo không được sản xuất đại trà như các loại bu lông tiêu chuẩn khác. Bởi mỗi công việc sẽ có những yêu cầu khác nhau. Đa phần các loại bu lông neo được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật của từng lô hàng riêng.

Tiêu chuẩn bu lông neo về quy ước đường kính vẫn theo các tiêu chuẩn chung. Nhưng về kích thước chiều dài bu lông neo thì tùy thuộc vào mỗi một hạng mục công trình sẽ có hình dạng và chiều dài khác nhau. Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả cao bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Tiêu chuẩn bu lông neo , Cơ Khí Sao Việt, cung cấp bu lông neo móng, bu lông neo móng , chiều dài tiêu chuẩn bu lông neo
Bu lông neo thường được thiết kế dựa trên các thông số

Làm sao để tính được chiều dài tiêu chuẩn bu lông neo?

Việc tính toán chiều dài bu lông neo sẽ giúp giảm thiểu chi phí. Không chỉ vậy, khi nắm được chiều dài bu lông còn giúp gia tăng chất lượng cũng như tính an toàn của công trình. 

Tính chiều dài bu lông neo dựa vào lực tác dụng ta tính ra được lực kéo chính và dựa vào đó chọn đường kính bu lông neo ứng với mỗi đường kính có một chiều dài bu lông neo.

Để tính chiều dài bu lông cần phải tính toán lực kéo và đường kính của bu lông. Ngoài ra bạn cần phải tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren bu lông. Có thể thấy để tính được chiều dài bu lông thì có rất nhiều cách khác nhau. 

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm không biết cách tính tiêu chuẩn bu lông thì nên nhờ các nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và giải đáp. Khi mọi thắc mắc được giải đáp thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại bu lông neo phù hợp với mục đích sử dụng và từ đó mang lại hiệu quả cao nhất.

Cơ Khí Sao Việt là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bu lông neo móng có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc muốn tư vấn cụ thể về tiêu chuẩn bu lông neo hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cụ thể và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất để có thể lựa chọn được một loại bu lông phù hợp nhất. Cơ Khí Sao Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *