Home / CẮT HOA VĂN SẮT / GIỚI THIỆU MẪU HOA VĂN SẮT CẮT BẰNG CNC TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU MẪU HOA VĂN SẮT CẮT BẰNG CNC TIÊU BIỂU

Hiện nay, công nghệ cắt hoa văn trên chất liệu sắt bằng máy CNC đang được sử dụng rộng rãi và mang lại rất nhiều mẫu hoa văn đẹp và mịn màng trong thời gian ngắn nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng.

hoa văn sắt cắt bằng CNC, cắt hoa văn sắt, công nghệ cắt hoa văn bằng CNC

Vì sao bạn nên lựa chọn mẫu hoa văn sắt cắt bằng CNC? 

Khi nghe đến công nghệ cắt hoa văn bằng máy CNC, nhiều người thường nghĩ rằng công nghệ cao sẽ đi kèm với giá thành cao. Hơn nữa, nếu sản xuất với số lượng quá ít thì chi phí sẽ tăng vì việc mất công thiết kế và chi phí vận hành máy. Tuy nhiên, điều này không còn là vấn đề đáng lo ngại bởi công nghệ cắt hoa văn sắt trên máy CNC đã được lập trình sẵn hàng trăm mẫu hoa văn sắt khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ mà chỉ cần lựa chọn mẫu mình ưng ý. 

Các mẫu hoa văn được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, được vẽ trên máy tính với độ chính xác cao đến từng milimet. Hơn nữa, nhờ có máy cắt hoa văn CNC, các sản phẩm của bạn được tạo ra với số lượng nhiều, đảm bảo tính đồng đều cao vì máy cắt vô cùng chính xác chứ không phải máy cắt thủ công. 

Mọi đường nét, hoa văn đều đảm bảo tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao rất tinh xảo mà những người đục đẻo hoa văn sắt thủ công khó có thể làm được trong một thời gian ngắn. Vì thế, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công, đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên liệu, mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với phương pháp cắt hoa văn thủ công.

hoa văn sắt cắt bằng CNC, cắt hoa văn sắt, công nghệ cắt hoa văn bằng CNC

Một số mẫu hoa văn sắt cắt bằng CNC tiêu biểu

– Cổng sắt với hoa văn thẩm mỹ.

– Bàn và gương trang điểm bằng sắt với hoa văn tinh tế.

– Tranh sắt được chạm khắc hoa văn tinh xảo.

– Khung cửa sổ sắt hoa văn sang trọng.

– Cầu thang sắt trong nhà bền và đẹp.

– Lan can sắt với hoa văn đẹp mắt.

Hãy lựa chọn mẫu hoa văn sắt cắt bằng CNC để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Công nghệ này không chỉ mang lại sự độc đáo và tinh tế mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 4