Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Giới thiệu đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn

Giới thiệu đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn

Cơ khí Sao Việt tự hào là đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu kỹ thuật hiện đại kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo nhất! 

Chuyên mạ kẽm nhúng nóng, Cơ Khí Sao Việt, Mạ kẽm nhúng nóng, Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, Chuyên mạ kẽm nhúng nóng
Đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng.

Đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn

Cơ khí Sao Việt hiện đang là đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn được đông đảo công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Sao Việt đã và đang trở thành đối tác tin cậy được đánh giá cao. 

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được cơ khí Sao Việt áp dụng được đánh giá là tốt nhất thế giới. Từ đó đảm bảo sản phẩm gang thép được bảo vệ tuyệt đối trước tác động của yếu tố bên ngoài. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, bền màu và chất lượng. Khi sản xuất với số lượng lớn, Sao Việt cam kết đưa ra mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của Sao Việt đều là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất khi thực hiện. Quá trình giao nhận hàng theo đúng thời gian quy định. 

Chuyên mạ kẽm nhúng nóng, Cơ Khí Sao Việt, Mạ kẽm nhúng nóng, Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, Chuyên mạ kẽm nhúng nóng
Đơn vị chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn

Quy trình làm việc của cơ khí Sao Việt 

Cơ khí Sao Việt chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn sẽ áp dụng sản xuất theo quy trình sau đây: 

Bước 1: Làm sản phẩm trước khi mạ kẽm nhúng nóng 

Đây là bước vô cùng quan trọng để loại bỏ những gì trên bề mặt sản phẩm như lớp gỉ, dầu mỡ, sơn cũ. Nó có tác dụng tăng độ bám dính khi gia công. 

Bước 2: Nhúng trợ dung 

Công đoạn này sản phẩm kim loại sẽ được đưa trực tiếp vào dung dịch Amoni Clorua và clorua giúp loại bỏ oxit hình thành trên bề mặt kim loại. 

Bước 3: Gia công mạ kẽm 

Sản phẩm được đưa và bể nhúng trực tiếp với nhiệt độ 450 độ C. Tiếp đến nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromat rồi lấy ra để nguội. 

Bước 4: Kiểm tra bề mặt sản phẩm 

Sản phẩm sau khi mạ kẽm phải đạt chất theo đúng tiêu chuẩn về độ dày, độ bám dính, màu sắc… trước khi xuất hàng cho khách. 

Bước 5: Bàn giao sản phẩm 

Sản phẩm sau khi đã hoàn thành sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng thời gian quy định. 

Để được địa chỉ chuyên mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ theo:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline: 0917.284.064 

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Website: www.cokhisaoviet.net

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com