Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Giải đáp nhanh: Thép bản mã liên kết là gì?

Giải đáp nhanh: Thép bản mã liên kết là gì?

Thép bản mã liên kết được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy sản phẩm này được sản xuất như thế nào? Để giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc của mình, chúng tôi sẽ cung cấp đến những thông tin cụ thể.

Thép bản mã liên kết, gia công thép bản mã liên kết, Cơ Khí Sao Việt, Địa chỉ gia công thép bản mã liên kết uy tín,phương pháp sản xuất thép bản mã
Thép bản mã liên kết đã chứng tỏ được vai trò không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay

Thép bản mã liên kết là gì?

Thép bản mã liên kết hiểu một cách đơn giản nhất chính là bản mã liên kết là loại bản mã được sử dụng để liên kết 2 đoạn cọc bê tông cốt thép lại với nhau. Các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng cọc bê tông cốt thép, vì vậy lựa chọn thép bản mã liên kết để nối chúng lại với nhau.

Bản mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mối liên kết rời rạc để hỗ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia vào kết nối. Từ đó, nó có tác dụng trong việc giúp tăng cường mối nối và lực bám giữa chúng.

Thép bản mã liên kết có hình dáng và cấu tạo rất đơn giản. Các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp nhiều trong thực tế thường có các hình dạng như: Hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn, hình oval. Bề mặt sẽ được dập lỗ để cho bulong đi qua.

Quy trình sản xuất thép bản mã liên kết

Tùy từng xưởng cơ khí khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại thì phương pháp sản xuất thép bản mã liên kết được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên cắt sắt tấm để nhằm mục đích định hình bản mã.

– Bước 2: Đột lỗ để tạo liên kết cho bản mã.

– Bước 3: Xử lý bề mặt bằng cách mạ kẽm nhúng nóng, hay mạ kẽm điện phân cho bản mã.

Tuy nhiên, đối với bước thứ 3 thì không bắt buộc, bởi tùy thuộc vào mỗi khách hàng có yêu cầu thêm bước này hay không.

Thép bản mã liên kết, gia công thép bản mã liên kết, Cơ Khí Sao Việt, Địa chỉ gia công thép bản mã liên kết uy tín,phương pháp sản xuất thép bản mã
Thép bản mã liên kết có hình dáng và cấu tạo rất đơn giản

Địa chỉ gia công thép bản mã liên kết uy tín

Thép bản mã liên kết đã chứng tỏ được vai trò không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Vì vậy, khách hàng quan tâm rất muốn mua được ở cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Cơ khí Sao Việt là địa chỉ gia công cơ khí theo yêu cầu, khách hàng đến với chúng tôi sẽ thấy:

– Sử dụng công nghệ hiện đại, cắt bằng nguyên liệu chọn lọc, bản mã sau khi cắt xong sẽ được xử lý bằng cách mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy mà chất lượng và độ bền vô cùng tốt.

– Đảm bảo thành phẩm chính xác 100%.

– Mức giá cạnh tranh so với thị trường.

– Thời gian nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.

Để được đặt hàng gia công thép bản mã liên kết, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Cơ Khí Sao Việt

Hotline: (+84) 0917.284.064

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net