Home / THÉP TẤM / GIA CÔNG THÉP TẤM LÀ GÌ

GIA CÔNG THÉP TẤM LÀ GÌ

Gia công thép tấm là quá trình chế tạo và gia công các tấm thép thành các sản phẩm hoàn chỉnh. Các sản phẩm này có thể là các bộ phận của máy móc, kết cấu xây dựng hoặc các sản phẩm công nghiệp khác.

Gia công thép tấm, tấm thép, kết cấu xây dựng, sản phẩm công nghiệp, Quá trình gia công thép tấm, Cắt thép tấm, Thép tấm, Gia công bề mặt, cưa máy, máy cắt plasma

Quá trình gia công thép tấm thường bao gồm các bước sau đây:

Cắt thép tấm

Cắt thép là khâu đầu tiên của gia công thép. Xưởng cơ khí cần cắt các tấm thép thành các sản phẩm phôi thô, để tiến hành gia công chi tiết tiếp theo. Thép tấm được cắt theo kích thước yêu cầu bằng các công cụ cắt như cưa máy, máy cắt plasma hoặc máy cắt laser.

Gia công bề mặt

Sau khi cắt, bề mặt của thép tấm còn gồ ghề, mối cắt còn sắc, nhọn. Lúc này, cần gia công bề mặt cơ bản, để tiến hành làm các khâu chi tiết, kỹ thuật hơn. Gia công bề mặt này bao gồm đánh bóng, mài hoặc đánh bóng đánh bóng.

Gia công thép tấm, tấm thép, kết cấu xây dựng, sản phẩm công nghiệp, Quá trình gia công thép tấm, Cắt thép tấm, Thép tấm, Gia công bề mặt, cưa máy, máy cắt plasma

Gia công chi tiết

Gia công chi tiết là khâu làm ra thành phẩm của cơ khí. Các chi tiết được cắt từ thép tấm có thể được gia công để đạt được kích thước và hình dạng chính xác yêu cầu. Quá trình này bao gồm khoan, phay, tiện và uốn.

Sơn hoặc mạ: 

Sơn hoặc mạ là quá trình hoàn thiện để gia tăng lớp bảo vệ cho sản phẩm. Nhờ sơn hoặc mạ này, các sản phẩm thép tấm có thể chống lại ăn mòn và tăng độ bền. Các sản phẩm nhỏ, khuất – lấp thì thông thường yêu cầu sơn phủ bền mặt để bảo vệ. Còn các sản phẩm công trình lớn, ở ngoài trời thì thường làm mạ kẽm. Nhiều sản phẩm yêu cầu cao hơn còn làm mạ kẽm nhúng nóng. 

Quá trình gia công thép tấm là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình này thường được thực hiện bởi các nhà sản xuất thép chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Cơ khí Sao Việt đang nhận gia công thép tấm theo yêu cầu. Quý vị muốn gia công thép tấm, hãy liên hệ tới số 0912846048 gặp anh Tích để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

 

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Hotline ((+84)0912.846.048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 19