Home / THÉP TẤM / GIA CÔNG DẬP THÉP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

GIA CÔNG DẬP THÉP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Gia công dập thép là phương pháp gia công cơ khí đã có mặt từ lâu. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này ra đời mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bài viết này giới thiệu thêm cho bạn một xưởng cơ khí uy tín khác là Cơ Khí Sao Việt. Đây là địa chỉ nhận gia công cơ khí chất lượng, giá cả phải chăng tại TPHCM.

Gia công dập thép, Cơ Khí Sao Việt, máy cắt plasma CNC , Gia công dập thép giá rẻ, Gia công dập thép giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Gia công dập thép là phương pháp gia công cơ khí đã có mặt từ lâu

Gia công dập thép là gì?

Thép là một trong những vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Bởi thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Loại hợp kim sắt cacbon này có tính cứng cao, chống chịu lực rất tốt và dễ gia công. Đặc biệt thép ít bị ăn mòn và han gỉ hơn so với sắt. Không chỉ vậy, giá thành của thép lại khá rẻ so với các vật liệu khác và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều nhà đầu tư.

Gia công dập thép chính là sử dụng máy móc hiện đại để cắt thép theo đúng các thông số, yêu cầu của người sử dụng. Hiện nay có 4 phương pháp đang được lựa chọn và áp dụng phổ biến nhất đó là :
Cắt bằng oxy gas

Cắt bằng plasma

Cắt bằng laser

Cắt bằng tia nước

Nếu như muốn có độ chính xác cao trên từng thành phẩm thì người ta thường sử dụng phương pháp cắt plasma và phương pháp laser.

Gia công dập thép, Cơ Khí Sao Việt, máy cắt plasma CNC , Gia công dập thép giá rẻ, Gia công dập thép giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Gia công dập thép

Gia công dập thép giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận gia công dập thép theo yêu cầu. Cơ Khí Sao Việt là một trong số được các địa chỉ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Sao Việt nhận gia công dập thép bằng máy cắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest và xin cam kết:

Mang đến cho khách hàng những thành phẩm tốt nhất. Thành phẩm giống như bản vẽ và không có bất cứ sai sót nào về kích thước.

Bàn giao thành phẩm đúng với thời hạn đã cam đoan với quý khách hàng.

Chi phí cắt rẻ nhất trên trường hiện nay. Bạn có thể so sánh với những cơ sở gia công dập thép khác nhau sẽ nhận thấy điều này.

Ngoài ra, nếu quý khách có bất cứ yêu cầu nào chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu gia công dập thép giá rẻ nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của Cơ Khí Sao Việt.

Cơ khí Sao Việt

Hotline: 0948.442.931

Địa chỉ : 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *