Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Gia công cơ khí đột dập là gì?

Gia công cơ khí đột dập là gì?

Cơ khí đột dập được biết đến là một phương pháp được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí hiện nay. Nhưng thực tế gia công cơ khí đột dập là gì, sở hữu ưu điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây!

Gia công cơ khí đột dập là gì, Gia công cơ khí đột dập, Gia công cơ khí, Cơ khí đột dập, Cơ khí Sao Việt
Gia công cơ khí đột dập.

Gia công cơ khí đột dập là gì?

Gia công công cơ khí đột dập là một kĩ thuật tách được sử dụng chủ yếu để xử lý các lỗ trên bề mặt vật liệu phẳng như nhựa, giấy, kim loại. Thiết bị đục lỗ sẽ có 2 bộ phận chính là bộ phận hỗ trợ cho máy đột và bộ phận hỗ trợ cho máy dập. Gia công cơ khí đột dập thường gồm có chế tạo, sản xuất ra các trang thiết bị, dụng cụ và tác dụng lực để làm biến dạng tấm kim loại phẳng theo khuôn/ lỗ sẵn có.

Gia công cơ khí đột dập là gì, Gia công cơ khí đột dập, Gia công cơ khí, Cơ khí đột dập, Cơ khí Sao Việt
Gia công cơ khí đột dập là gì

Ưu điểm nổi bật của phương pháp gia công cơ khí đột dập gồm có: 

  • Quá trình gia công thường được thực hiện khá nhanh chóng, sử dụng lập trình sẵn ở trên máy và điều khiển tự động bằng máy tính nên có đường cắt sắc nét, độ chính xác cao, độ nhẵn và bóng, đem tới tính thẩm mỹ cao, độ bền hoàn hảo.
  • Đây là kỹ thuật có thể thực hiện được ở nhiều vật liệu khác nhau một cách đơn giản không như phương pháp thủ công truyền thống.
  • Công nghệ cho phép sản phẩm đạt được độ bền cao, đúng theo mong muốn một cách nhanh chóng, đơn giản, giá cả cạnh tranh. 

Đơn vị gia công cơ khí đột dập uy tín

Trên thị trường có rất nhiều xưởng nhận gia công cơ khí đột dập. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, và làm khách hàng hài lòng bởi sản phẩm không  đảm bảo chất lượng, độ chính xác không cao, mức giá cả đắt đỏ….

Gia công cơ khí đột dập là gì, Gia công cơ khí đột dập, Gia công cơ khí, Cơ khí đột dập, Cơ khí Sao Việt
Đơn vị gia công cơ khí đột dập uy tín

Cơ khí Sao Việt tự hào là một trong những địa chỉ có tiếng trên thị trường, chuyên nhận gia công đột dập mà khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí chính xác, cũng như đã từng hợp tác với rất nhiều đối tác trên mọi tỉnh thành. 

Sao Việt không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt những năm qua, để ngày càng đổi mới và hoàn thiện. Những cố gắng của chúng tôi được thể hiện rõ nhất ở:

– Sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Kỹ sư thiết kế am hiểu bản vẽ, có kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, am hiểu công nghệ CNC mới nhất, sử dụng thành thạo máy vi tính cũng như máy cắt CNC trong hoạt động gia công.

– Toàn bộ trang bị hệ thống máy móc được sử dụng trong sản xuất đều đầu tư hiện đại, công nghệ cao.

– Sản phẩm đảm bảo độ bền, chắc chắn sau khi gia công đột dập.

– Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

– Giao hàng tận nơi sau khi gia công, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan tới gia công cơ khí đột dập là gì. Khách hàng nếu có nhu cầu gia công hãy liên hệ đến cơ khí Sao Việt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất! 

Hits: 29