Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / GIA CÔNG CHẤN THÉP LÀ GÌ?

GIA CÔNG CHẤN THÉP LÀ GÌ?

Gia công chấn thép là gì? Chúng có những ưu điểm gì? Địa chỉ nào nhận gia công uy tín nhất trên thị trường hiện nay? Đây là những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi có nhu cầu gia công chấn thép. Tất cả các vấn đề trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Gia công chấn thép , Cơ Khí Sao Việt , gia công thép, Gia công chấn thép là gì,
Gia công chấn thép có độ chính xác cao ngay cả những phần khó nhất là góc chấn

Thế nào là gia công chấn thép?

Gia công chấn thép là quá trình sử dụng máy chấn để tác động trực tiếp lên bề mặt của thép. Quá trình này được thực hiện với mục đích làm biến dạng các cạnh, các góc của chúng theo đúng yêu cầu về kích thước, cấu tạo yêu cầu.

Nhờ vào lực tác động mạnh từ máy chấn và bản vẽ lập trình trên máy tính nên các loại phôi kim loại được định hình theo đúng kích thước, được bẻ góc theo đúng yêu cầu và chính xác đến từng mm. Đây là một trong những việc mà công cụ thông thường hoặc truyền thống không thể thực hiện được.

Gia công chấn thép , Cơ Khí Sao Việt , gia công thép, Gia công chấn thép là gì,
Gia công chấn thép

Gia công chấn thép có những ưu điểm nào?

Gia công chấn thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tốc độ máy nhanh: Máy có công suất lớn nên trong quá trình thực hiện chúng hoạt động lên đến hàng nghìn độ C nên máy có tốc độ dập chấn nhanh chóng và ổn định. Máy có thể thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo bị chập cháy. Điều này rút ngắn được thời gian sản xuất và không cần sử dụng đến nhiều nhân công.

Gia công chấn thép có độ chính xác cao ngay cả những phần khó nhất là góc chấn. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay.

Chấn được với số lượng lớn: Đây cũng là một ưu điểm khác của loại gia công này. Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có ngay một số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo, nhanh gấp nhiều lần so với các loại máy khác.

Lực chấn mạnh: Tối đa lên đến 200 tấn nên chúng thao tác mạnh, nhanh và dứt khoát tạo nét nghệ thuật cho máy.

Gia công trên nhiều chất liệu: Tùy vào từng yêu cầu cũng như đặc tính của sản phẩm mà người sản xuất lựa chọn những chất liệu sao cho phù hợp nhất. Việc gia công thép cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gia công chấn thép. Hy vọng, với các thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình này, để từ đó lựa chọn và áp dụng phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để được tư vấn cụ thể nhất.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *