Home / CẮT HOA VĂN SẮT / GIA CÔNG CẮT PLASMA CNC TẠI CƠ KHÍ SAO VIỆT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

GIA CÔNG CẮT PLASMA CNC TẠI CƠ KHÍ SAO VIỆT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhu cầu cắt sắt của người dân hiện nay rất lớn nên các phương pháp cắt sắt cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu này. Một trong những phương pháp cắt được nhiều người ưa chuộng nhất là phương pháp plasma CNC. Cơ khí Sao Việt tự hào là địa chỉ gia công sắt theo phương pháp này uy tín tại TP. HCM. Vậy gia công cắt plasma CNC tại Cơ khí Sao Việt có ưu điểm gì?

GIA CÔNG CẮT PLASMA CNC, Cơ khí Sao Việt, Gia công cắt plasma, địa chỉ gia công sắt plasma
Cơ khí Sao Việt là địa chỉ gia công sắt plasma uy tín

Gia công cắt plasma là gì?

Cắt plasma là phương pháp gia công sắt phổ biến hiện nay. Phương pháp nay sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để cắt sắt. Người ta sẽ lợi dụng nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động nhanh của dòng khí plasma để làm nóng chảy kim loại và thổi nó ra khỏi rãnh cắt.

Phương pháp cắt plasma gồm hai cách:

  • Cắt plasma truyền thống: sử dụng máy cắt cầm tay hoạt động theo nguyên lý cắt plasma.
  • Cắt plasma CNC: sử dụng phương pháp cắt hoàn toàn tự động. Máy cắt sẽ hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính bởi lệnh cắt được xuất ra từ máy tính.

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ gia công sắt plasma uy tín

Cơ khí Sao Việt là một trong những địa chỉ nhận cắt sắt theo yêu cầu uy tín số một tại TP. HCM. Chúng tôi nhận cắt sắt CNC bằng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest vô cùng hiện đại. Sản phẩm máy cắt chất lượng cao mang đến cho dịch vụ cắt sắt của Cơ khí Sao Việt những ưu điểm nổi bật như:

GIA CÔNG CẮT PLASMA CNC, Cơ khí Sao Việt, Gia công cắt plasma, địa chỉ gia công sắt plasma
Cắt plasma là phương pháp gia công sắt phổ biến

Chính xác về kích thước

Máy cắt được hoạt động dựa theo lệnh cắt được xuất ra từ máy tính nên đảm bảo không có sai sót chủ quan từ phía người thợ cắt như phương pháp thủ công. Sản phẩm sau khi được hoàn thành sẽ chính xác hoàn toàn về kích thước so với kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Có tính thẩm mỹ cao

Đường cắt của sản phẩm rất gọn và đẹp nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi cắt sắt tấm với số lượng lớn máy cắt sắt plasma CNC của chúng tôi cũng tạo ra được những thành phẩm giống nhau hoàn toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Năng suất cao

Máy cắt có thể cắt được khối lượng sắt tấm lớn trong thời gian ngắn nên đảm bảo được năng suất. Đây là ưu điểm quan trọng khi khách hàng muốn gia công nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công trình đề ra.

Chi phí thấp

Đây là ưu điểm rất nổi bật của phương pháp cắt sắt plasma. So với những phương pháp khác, cắt plasma có chi phí phải chăng hơn do thời gian cắt nhanh, năng suất lớn, không tốn nhiều thời gian, công sức.

Tiết kiệm nguyên liệu, đảm bảo độ bền

Phương pháp gia công cắt sắt plasma này cắt không tạo xỉ nên đảm bảo sắt không bị han rỉ khi gặp phải tác động ngoại cảnh. Ngoài ra phương pháp cắt này còn rất tiết kiệm nguyên vật liệu nên đảm bảo độ bền

Quý khách quan tâm tới dịch vụ vui lòng liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com
Protected by Copyscape

Hits: 934

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *