Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / GIA CÔNG BẢN MÃ TRÒN NHÚNG NÓNG TẠI TP.HCM

GIA CÔNG BẢN MÃ TRÒN NHÚNG NÓNG TẠI TP.HCM

Bản mã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên có nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng, trong đó có bản mã tròn. Tại TP.HCM, bạn không dễ dàng để có thể mua bản mã tròn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ gia công bản mã tròn nhúng nóng tại TP.HCM uy tín, chất lượng để bạn dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

GIA CÔNG BẢN MÃ TRÒN NHÚNG NÓNG, Cơ Khí Sao Việt, cắt bản mã tròn tại Cơ Khí Sao Việt, máy cắt sắt plasma CNC, Bản mã tròn
Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ nhận gia công bản mã tròn uy tín nhất trên thị trường

Bản mã tròn là gì?

Bản mã tròn là sản phẩm bản mã chuyên được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí. Bản mã tròn có hình tròn, trên bề mặt bản mã có chứa các lỗ liên kết. Sản phẩm thường được làm từ kim loại và hợp kim, trong đó chủ yếu là sắt thép vì nguyên liệu này vừa rẻ, vừa bền lại dẻo, dễ cắt.

Tại sao bản mã tròn cần nhúng nóng?

Bản mã tròn là sản phẩm được làm từ kim loại và hợp kim nên dễ dàng bị oxi hóa dưới tác động của điều kiện ngoại cảnh. Dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi, bản mã sẽ bị rỉ sét, trở nên giòn, dễ gãy, chống chịu lực kém nên ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của công trình.

Bản mã tròn nhúng nóng là sản phẩm bản mã được mạ kẽm nhúng nóng trước khi bàn giao tới khách hàng. Khi được mạ kẽm, lớp kẽm sẽ bị ăn mòn trước, bảo vệ sắt thép bên trong khỏi tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài, vì vậy mà bản mã sẽ bền hơn.

GIA CÔNG BẢN MÃ TRÒN NHÚNG NÓNG, Cơ Khí Sao Việt, cắt bản mã tròn tại Cơ Khí Sao Việt, máy cắt sắt plasma CNC, Bản mã tròn
Bản mã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Bản mã tròn có dễ cắt không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi có thể khẳng định rằng bản mã tròn rất khó cắt, thậm chí khó cắt hơn nhiều so với loại bản mã hình vuông, hình thang,… Không phải địa chỉ nào cũng cắt được bản mã tròn chính xác về kích thước mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy bản mã tròn nhận được sai lệch về hình dạng, kích thước là điều hết sức bình thường. Muốn hạn chế được vấn đề này, bạn phải tìm cho mình được một địa chỉ gia công cơ khí thật sự uy tín.

Tại sao nên cắt bản mã tròn tại Cơ Khí Sao Việt?

Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ nhận gia công bản mã tròn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest nên cam đoan gia công bản mã tròn chính xác hoàn toàn so với kích thước quý khách yêu cầu. Mọi sai sót chủ quan của người thợ đều được loại bỏ nên mang lại cho thành phẩm sự chính xác cao nhất.

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được làm từ kim loại chọn lọc kỹ lưỡng, được mạ kẽm nhúng nóng và được kiểm tra bề mặt cẩn thận trước khi bàn giao tới khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua bản mã giá rẻ và được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline 0948.442.931

Địa chỉ: 12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com
Protected by Copyscape

Hits: 183

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *