Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / GIA CÔNG BẢN MÃ TẠI TP.HCM NÊN TÌM ĐỊA CHỈ NÀO?

GIA CÔNG BẢN MÃ TẠI TP.HCM NÊN TÌM ĐỊA CHỈ NÀO?

Bản mã là sản phẩm không thể thiếu để góp phần hoàn thiện nên mỗi công trình. Tại TP.HCM là nơi có tốc độ đô thị hóa cao thì nhu cầu sử dụng bản mã tại địa phương này càng lớn. Tuy có nhiều địa chỉ cung cấp bản mã tại TP.HCM nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng. Vậy gia công bản mã tại TP.HCM thì nên tìm địa chỉ nào?

Gia công bản mã tại TPHCM, Địa chỉ cung cấp bản mã tại TPHCM, Bản mã, Tấm thép hình vuông, Gia công bản mã để làm gì, Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã
Gia công bản mã tại TPHCM nên tìm địa chỉ nào.

Gia công bản mã để làm gì?

Bản mã nói chung là một tấm thép hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn hay hình oval. Trên bề mặt bản mã thường có những lỗ liên kết.

Trong xây dựng, bản mã thường được dùng để gia cường cho cột và cho dầm thêm phần chắc chắn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng bản mã vào một công việc hết sức quan trọng đó là nối cọc. Bản mã nối cọc thường được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc và để nối hai đoạn cọc bê tông cốt thép lại với nhau khi người ta ép cọc xuống đất. Bản mã góp phần tạo nên nền móng vững chắc cho mỗi công trình.

Gia công bản mã tại TPHCM, Địa chỉ cung cấp bản mã tại TPHCM, Bản mã, Tấm thép hình vuông, Gia công bản mã để làm gì, Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã
Gia công bản mã để làm gì

Gia công bản mã theo quy trình nào?

Một sản phẩm bản mã hoàn thiện thường được gia công theo quy trình như sau:

  • Bước 1: cắt định hình thép tấm nguyên liệu sắt, inox, hợp kim nhôm,… để tạo hình dạng cho bản mã. Bản mã hình chữ nhật, hình vuông, hình thang,… thì rất dễ gia công trong khi bản mã tròn, bản mã hình oval, … lại rất khó gia công.
  • Bước 2: đột lỗ lên trên bản mã. Đây là bước rất quan trọng và cũng rất phức tạp trong quy trình gia công bản mã nên người thợ cơ khí phải thật chú ý.
  • Bước 3: xử lý tạp chất, loại bỏ cặn bẩn và vệ sinh bề mặt bản mã sau đó mạ kẽm cho bề mặt bản mã để vừa tăng tính thẩm mỹ mà vừa tăng độ bền.

Tuy nhiên, không phải xưởng cơ khí nào cũng tiến hành đủ ba bước như trên. Tùy theo xưởng và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bước thứ 3 có thể loại bỏ. Nhà sản xuất sẽ tiến hành bàn giao ngay bản mã cho khách hàng sau khi đột lỗ bản mã xong.

Gia công bản mã tại TPHCM, Địa chỉ cung cấp bản mã tại TPHCM, Bản mã, Tấm thép hình vuông, Gia công bản mã để làm gì, Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã
Gia công bản mã theo quy trình nào

Bản mã ở đâu tại TP.HCM thì tốt nhất?
Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ gia công bản mã tốt nhất tại TP.HCM. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Gia công bản mã đúng theo yêu cầu.
  • Bàn giao bản mã nhanh chóng, đúng thời gian cam kết. Nếu sai lệch so với thời gian đã thỏa thuận chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Cắt bản mã bằng nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Bản mã sau khi cắt được xử lý bề mặt bằng cách loại bỏ tạp chất sau đó mạ kẽm nhúng nóng cẩn thận trước khi mang bàn giao cho khách hàng nên đảm bảo được độ bền và đảm bảo chất lượng.
  • Chính sách bảo hành chặt chẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nên chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn quan tâm tới dịch vụ vui lòng liên hệ với Sao Việt để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *