Home / DỰ ÁN / GIA CÔNG BẢN MÃ NHÚNG KẼM NÓNG CHO ANH QUÂN QUẬN 2

GIA CÔNG BẢN MÃ NHÚNG KẼM NÓNG CHO ANH QUÂN QUẬN 2

Bản mã nhúng kẽm nóng có rất nhiều ứng dụng quan trọng. Một trong số đó chính là làm các kết cấu ngoài trời, trong nhà máy sản xuất, làm các công trình ngầm dưới lòng đất. Vừa qua, Cơ Khí Sao Việt đã bàn giao đơn hàng bản mã nhúng kẽm nóng cho khách hàng để phục vụ mục đích này.

Bản mã nhúng kẽm nóng, Cơ Khí Sao Việt, bản mã nhúng kẽm, Cơ Khí Sao Việt gia công bản mã,gia công bản mã nhúng kẽm nóng
Cơ Khí Sao Việt gia công bản mã nhúng kẽm nóng đúng theo yêu cầu của khách hàng

Quá nhiều địa chỉ nhân gia công bản mã nhúng kẽm nóng

Anh Quân ở quận 2 dự định mua bản mã nhúng kẽm nóng để làm các khung dầm trong nhà máy công nghiệp của mình. Do công trình của anh phải hoàn thành trong 10 ngày nữa nên anh phải gấp rút hoàn thành thì mới có thể đảm bảo tiến độ công việc.

Anh Quân cũng đã đi tham khảo một số địa chỉ nhận gia công bản mã nhúng kẽm. Tuy nhiên, tại quận 2 cũng khu vực thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều xưởng gia công khiến anh băn khoăn không biết nên chọn xưởng nào để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Anh muốn tìm được một địa chỉ gia công uy tín để đảm bảo chất lượng bản mã nhúng kẽm nóng. Bởi nếu như đơn vị không uy tín sẽ không thể đáp ứng được các yêu cầu mà mình đưa ra.

Trong lúc khó khăn trong việc đưa ra quyết định, anh được một người bạn giới thiệu đến Cơ Khí Sao Việt. Để chắc chắn với quyết định của mình, anh đã đến tận nơi để được tư vấn và xem sản phẩm mẫu. Lúc này, anh đã quyết định chọn Cơ Khí Sao Việt để làm đơn vị gia công bản mã nhúng kém cho mình.

Bản mã nhúng kẽm nóng, Cơ Khí Sao Việt, bản mã nhúng kẽm, Cơ Khí Sao Việt gia công bản mã,gia công bản mã nhúng kẽm nóng
Bản mã nhúng kẽm nóng có rất nhiều ứng dụng quan trọng

Cơ Khí Sao Việt gia công bản mã nhúng kẽm nóng đúng theo yêu cầu của khách hàng

Đối với những khách hàng mới như anh Quân đều được Cơ Khí Sao Việt làm đúng theo quy trình sau: Làm rõ kỹ thuật, báo giá và đặt cọc rồi sản xuất.

Để tránh rủi ro và gặp phải những vấn đề không muốn, Cơ Khí Sao Việt mong muốn khách hàng đến trực tiếp tại xưởng, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể.

Về chi phí, khách hàng mới thanh toán 100% trước khi nhận hàng, còn đối với những khách hàng lâu năm thì có thể thanh toán sau.

Sau khi sản xuất đủ số lượng thành phẩm theo giao hẹn, Cơ Khí Sao Việt hỗ trợ giao hàng cho khách hàng.

Tất cả những thông tin trên đều giúp cho anh Quân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về với quyết định của mình.

Theo đúng thời gian giao hẹn anh Quân đã nhận được bản mã nhúng kẽm nóng do Cơ Khí Sao Việt thực hiện. Anh cảm thấy vô cùng hài lòng về những gì mình nhận được. Anh Quân bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác và làm việc với xưởng để nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Hits: 137

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *